BÃI ĐỖ XE TỰ LÁI VỚI THANG NÂNG TỰ ĐỘNG

Miêu tả:

Hệ thống bãi đỗ xe tự lái với thang nâng tự động là một hệ thống bãi đỗ xe được xây dựng bằng khung thép hoặc xây dựng kiên cố gồm nhiều tầng đỗ xe và các xe được nâng lên hạ xuống bằng một thang máy, người lái xe tự điều khiển xe vào chỗ đỗ theo chỉ dẫn bằng những biển báo.

BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH TỰ LÁI VỚI THANG NÂNG TỰ ĐỘNG

Được xây dựng bằng khung thép hoặc xây dựng kiên cố gồm nhiều tầng trong các dự án cao tầng, Hệ thống bãi đỗ xe tự lái với thang nâng tự động cho phép nâng lên hạ xuống các xe linh động bằng một thang máy, người lái xe sẽ tự điều khiển xe vào chỗ đỗ theo những biển báo.

Video bãi đỗ xe tự lái với thang nâng tự động

Với hệ thống đỗ xe này dường như chúng ta không cảm nhận được sự khác biệt lắm so với việc lái xe xuống các tầng hầm gửi xe thông thường, nhưng ít ai để ý hệ thống này có thể làm được những bãi đỗ xe rất cao tầng thậm chí lên đến 10 tầng, cái mà hệ thống tự lái khó có thể làm được. Không những vậy việc sử dụng thang nâng sẽ giúp rút ngắn thời gian đỗ xe lên rất nhiều.

Bãi đỗ xe tự lái với thang nâng tự động tại các nước trên thế giới

Bãi đỗ xe tự lái với thang nâng tự động tại các nước trên thế giới


Đặc điểm bãi đỗ xe tự lái dùng thang máy tự động

– Tiết kiệm diện tích đường di chuyển nội bộ của xe khi lên xuống giữa các tầng bên trong bãi đỗ xe, tuy nhiên vẫn tốn diện tích di chuyển cho xe trong từng tầng.

– Có thể sự dụng cho những tòa nhà đỗ xe cao tầng với tính thẩm mỹ cao tại các khu đô thị lơn trên thế giới.

– Tốc độ nâng hạ chậm do có xe & người với hệ thống 1 thang máy thì thời gian lấy xe ra vào rất lâu, thường thì 2 thang là hợp lý với hệ thống lớn.

– Hiện nay đỗ xe tự lái với thang nâng tự động này ít phổ biến do chị phí lắp đặt lớn mà không mang lại hiệu quả kinh tế như mong muốn.

Bãi đỗ xe tự lái với thang nang tu dong tai các thanh pho


Hầu hết những bãi đỗ xe kiểu này đang dần được thay thế bằng công nghệ đỗ xe sử dụng Robo Car bởi những tính năng thuận tiện cũng như thời gian lấy xe nhanh chóng, hệ thống bãi đỗ xe được thiết kế tự động hoàn toàn.

Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát chuyên cung cấp giải pháp đỗ xe cho mọi công trình lớn hay nhỏ. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm TPA luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lýđảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Nhà cung cấp giải pháp đỗ xe tự động cho mọi công trình

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Website : giaiphapdoxe.vn

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật