03/05/2017

Bãi gửi xe máy thông minh sử dụng phần mềm quản lý của TPA

Bãi gửi xe máy thông minh là như thế nào?

Bãi gửi xe máy thông minh thực chất là một bãi gửi xe thông thường như chúng ta vẫn thấy có một điều khác là bãi gửi xe máy này được quản lý bằng một hệ thống các thiết bị giám sát phương tiện ra vào được lắp đặt bởi một nhà cung cấp giải pháp bãi đỗ xe thông minh, ở đây có một ví dụ điển hình là công ty tự động hóa TPA một đơn vị đi đầu trong ngành chế tạo và cung cấp giải pháp tự động hóa tại Việt Nam với nhưng công trình tiêu biểu như cung cấp một công đoạn sản xuất tự động cho nhà máy Samsung, canon…

 

phần mềm quản lý bãi gửi xe máy thông minh

Mô hình quản lý bãi đỗ xe máy thông minh

Còn những bãi gửi xe máy tự động hoàn toàn thì chúng ta ít gặp tại Việt Nam bởi chi phí đầu tư cao nguồn thu không mang lại hiệu quả kinh tế, còn tại các nước phát triển mạnh về khoa học kỹ thuật họ đa phần sử dụng ô tô nên công nghệ này cũng không được chú trong nghiên cứu, vì thế chúng ta cứ hiểu rằng bãi đỗ xe máy thông minh là một bãi đỗ xe thông thường được quản lý bằng hệ thống thông minh.

Hiện nay, số lượng người dùng xe máy ở Việt Nam là rất lớn, nhu cầu trông giữ xe là rất cần thiết. Tuy nhiên, đa số các bãi gửi xe máy vẫn áp dụng phương pháp quản lý thủ công dùng vé giấy rất bất tiện, thời gian lấy xe lâu do phải chờ đợi, sự thất thoát về tài chính công thêm tiền chi phí thuê người trông giữ quản lý số lượng xe cũng là một vấn đề.

Bãi trông xe máy khong su dung hẹ thong kiểm soát thông minh

Nếu ít thì có thể áp dụng được hình thức bãi trông xe kiểu ghi vé truyền thống này, nhưng khi số lượng lên đến hàng trăm hàng ngàn xe thì thật là vấn đề nan giải đối với cả người trông xe cũng như người gửi xe.

Người trông xe thì quá tải còn người gửi thì mệt mỏi trong sự chờ đợi chen lấn. Chính vì lẽ đó bãi trông xe máy thông minh là một giải pháp hoàn hảo cho những nơi có lượng xe cần gửi lớn VD như siêu thị, sân vận động, trung tâm thương mại, các trường trung học….

Phần mềm quản lý bãi giữ xe máy thông minh được ứng dụng khoa học – công nghệ, máy móc nhằm khắc phục những hạn chế của bãi giữ xe truyền thống, đảm bảo an toàn, tránh mất mát, tạo phong cách chuyên nghiệp hơn, lịch sự và văn minh, nâng cao năng suất, hiệu quả của các bãi gửi xe.

Hệ thống thiết bị bãi gửi xe máy thông minh

Ưu điểm nổi bật của hệ thống đỗ xe máy thông minh

– Kiểm soát được lượng người gửi xe máy trong ngày bằng hệ thống phần mềm quản lý bãi xe được thiết kế chuyên phục vụ vấn đề này

– Tăng tốc độ lấy và gửi xe chỉ bằng một thao tác quẹt thẻ, đây là một điểm nổi bật của bãi gửi xe thông minh so với các bãi gửi xe truyền thống.

– Chỉ cần một người soát vé cũng có thể đảm nhận nhiệm vụ gửi và lấy lên đến hàng trăm xe trong một ca làm việc.

– Tạo được sự chuyên nghiệp tránh tình trạng chen lấn sô đẩy khó kiểm soát.

–  Với hệ thống camera giám sát lắp tại nhiều vị trí còn tránh được việc mất cắp vặt, đảm bảo an toàn cho người gửi xe.

Các bãi trông xe thông minh kiểu này thường có mái che giúp xe bạn được bảo vệ tốt hơn với điều kiện thời tiết.

….

Còn rất nhiều ưu điểm khác của bãi trông xe máy thông minh mà khi bạn trực tiếp là người vận hành hay quản lý sẽ nhận ra một cách rõ ràng nhất. Trên đây TPA chỉ xin giới thiệu đến các bạn một vài Ưu điểm nhỏ.

Nhưng qua nhưng ưu điểm nhỏ của bãi đỗ xe máy thông minh trên chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng việc đầu tư một hệ thống bãi đỗ xe thông minh là một việc nên làm với tình hình sử dụng xe máy hiện nay tại Việt Nam, đây cũng là một hướng đầu tư khá tốt cho những ai đã và đang làm dịch vụ giữ xe máy.

Có một nhà cung cấp hệ thống bãi trông xe máy thông minh uy tín đáng để bạn quan tâm đó chính là công ty tự động hóa TPA, một đơn vị đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành chế tạo các thiết bị máy móc tự động hóa cung cấp cho hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Việt Nam.

 

Các bạn nên tham khảo thêm về hệ thống đỗ xe thông minh tại bài viêt dưới đây:


 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

Nhà cung cấp giải pháp đỗ xe tự động cho mọi công trình

Địa chỉ:  168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Website: http://hethongdoxe.com

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Tin tức Related