29/06/2017

Nhà để xe ô tô tại Việt Nam nhu cầu sử dụng ngày càng cao

Nhà để xe ô tô gồm những loại hình gì ?

Nhà để xe ô tô tại Việt Nam là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, không chỉ là một chỗ để xe thông thường với những tính năng che nắng che mưa, mà tính thẩm mỹ cũng như công nghệ áp dụng cho nhà để xe gia đình đã và đang được nâng cấp theo thời gian để đáp ứng được những nhu cầu cao hơn của người tiêu dùng.

>>> Bãi gửi xe máy thông minh là như thế nào?

>>> Bãi đỗ xe thông minh giải pháp cho những đô thị phát triển nhanh

nhà để xe gia đình, nha để xe TPA

Nhà để xe được thiết kế rất đẹp

Hiện nay những dòng siêu xe như: Bugatti Veyron, Lamborghini, Bentley, Maserati, Aston martin… có mặt tại thị trường Việt Nam không phải là hiếm, đối với những kiểu xe này việc đầu tư một nhà để xe ô tô đẳng cấp mang phong cách riêng để phù hợp với giá trị của những dòng xe này là điều mà người chơi xe nào cũng mong muốn.

Nhà để xe cho  siêu xe, thiet ke nahf de xe TPA

Mẫu nhà để xe cho xe sang

Không chỉ với những siêu xe mà nhu cầu thiết kế nhà để xe ô tô còn phát sinh ở rất nhiều đối tượng khác nhau như: những khu biệt thự liền kề, những nhà mặt đất có diện tích để được 1 xe nhưng muốn tăng số lượng lên 2 hoặc 3 xe tùy theo nhu cầu sử dụng..

Mẫu nhà de xe 2 tang, nhà de xe TPA

Thiết kế nhà để xe 2 tầng thường thấy

Mẫu nhà để xe ô tô nào thường được sử dụng tại Việt Nam?

Nhà để xe ô tô là một định nghĩa chung về nơi dùng để xe, có rất nhiều mô hình cũng như công nghệ chế tạo ở Việt Nam hiện nay tùy chúng ta chưa gặp nhiều những mẫu thiết kế nhà để xe mang phong cách nghệ thuật hiện đại như các nước đang phát triển

mẫu nhà để xe đẹp, mau nhà de xe TPA

Mẫu thiết kế nhà để xe đẹp

Nhưng theo thời gian đây sẽ là một xu hướng để tạo điểm nhấn trong những căn biệt thự tăng tính thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của chủ nhà

Còn  thực tế hiện nay tại nước ta những mô hình nhà để xe 2 tầng, nhà để xe 3 tầng, nhà để xe4 tầng.. nhà để xe 10 tầng khung sắt đang được thịnh hành nhất bởi:

+ Chi phí đầu tư không quá cao

+ Phù hợp với nhiều thiết kế của các căn hộ

+ Thời gian lắp đặt ngắn, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhanh.

Nhà để xe 2 tầng kiểu mẫu TPA

Mẫu thiết kế nhà để xe 2 tầng thịnh hành

nhà đễ xe 3 tầng TPA

Mẫu thiết kế nhà để xe 3 tầng

Hiện nay tại Việt Nam đơn vị nào cung cấp nhà để xe chất lượng cao

– Đối với những hệ thống đỗ xe gia đình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cùng với những công nghệ chế tạo phức tạp thì hầu hết đều được các nhà cung cấp giải pháp nhà để xe nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Benpak, Cardok, Corghi…trong đó có công ty Cổ phần Tân Phát đại diện cho nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam với hơn 15 năm trong ngành cung cấp thiết bị nâng hạ gia đình.

Nhà để xe chất luwong cao TPA

Thiết kế nhà để xe có tính thẩm mỹ cao

– Còn đối với những hệ thống nhà để xe gia đình sử dụng phổ thông như hiện nay cụ thể là hệ thống nhà để xe 2 tầng, nhà để xe 3 tầng, nhà để xe loại nhỏ… thường được nhập khẩu Trung Quốc hoặc chế tạo tại Việt nam. Với việc làm chủ về công nghệ tự động hóa công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát – TPA đã tích hợp rất nhiều tính an toàn cho hệ thống nhà để xe gia đình như cảm biến hành trình, cảm biến vật cản khi đang nâng hạ xe… để mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất.

Nhà để xe ô tô gia đình TPA

– Ngoài ra những công nghệ tự động hóa mà TPA áp dụng trên hệ thống nhà để xe gia đình này còn có thể áp dụng vào những bãi đỗ xe thông minh mà nhu cầu đỗ xe tại các khu đô thị lớn hiện nay đang rất cần.

nhà để xe tự động TPA

Nhà để xe tự động 

Những kiểu nhà để xe ô tô này còn được áp dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp tư nhân cũng như nhà nước trước nhu cầu lượng xe của cán bộ làm việc trong công ty ngày một tăng nhanh. Với nguồn lực tài chính sẵn có những nhà để xe công ty được đầu tư khá hiện đại, có những đơn vị mạnh tay đầu tư hẳn hệ thống đỗ xe tự động cho doanh nghiệp mình, một mặt vừa đáp ứng được nhu cầu của cán bộ, một mặt vừa thể hiện được bộ mặt doanh nghiệp với đối tác.

nhà để xe công ty, nhà để xe TPA

Với kinh nghiệm nhiều năm công ty cổ phần tự động hóa TPA tự tin có thể đưa ra giải pháp cũng như lên bản vẽ thiết kế cho hầu hết các trường hợp có nhu cầu lắp nhà để xe từ 2 tầng , 3 tầng đến những nhà để xe thông minh, nhà để xe tự động tích hợp nhiều công nghệ tự động hóa tiên tiến hiện nay.

Chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với TPA để đặt vấn đề về việc cung cấp hệ thống đỗ xe cho gia đình, hệ thống đỗ xe cho công ty, cơ quan nhà nước. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi

Giá nhà để xe hiện nay như thế nào?

Đây là câu hỏi mà bất kỳ chủ đầu tư nhà để xe ô tô nào cũng quan tâm, sau đây chúng tôi cũng chia sẻ đến các bạn một mức giá tham khảo cho mỗi hệ thống nhà để xe với những nhu cầu khác nhau.

Riêng đối với những nhà biệt thự hay nhà dân có nhu cầu thiết kế 1 hệ thống phi tiêu chuẩn mang tính thẩm mỹ cao thì bỏ qua nhé, vì khoảng giá của nó quá rộng không thể ước tính được.

Ở đây chúng ta sẽ đề cập đến hệ thống nhà để xe đơn dạng chỉ có cơ cấu để nâng 1 xe lên còn 1 xe để bên dưới, đối với dạng này có vài nguồn gốc xuất xứ như sau:

+ Nhà để xe có nguồn gốc từ các nước G7, Mỹ, Nhật… giao động từ 120 triệu đến 180 triệu, những loại này chất lượng đã được khẳng định trên thị trường từ rất lâu rồi

+ Nhà để xe ô tô có nguồn gốc từ Trung Quốc và sản xuất trong nước giá giao động từ 80 triệu đến 105 triệu đây là những dạng cầu nâng để xe có mức giá khá phù hợp với đại đa số người sử dụng, với chất lượng chế tạo hiện nay nhà để xe Trung Quốc khá ổn bằng chứng là sự hiện diện của họ trên nhiều nước trên khắp thế giới trong những năm qua.

nhà máy sản xuất nhà để xe TPA

Một nhà máy sản xuất nhà để xe Trung Quốc mà TPA sang thăm

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã và đang ngày một hoàn thiện cơ sở vật chất để cố gắng cho ra đời một sản phẩm mang thương hiệu của Người Việt với tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng được hầu hết các công trình tại Việt Nam và trong tương lai sẽ xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á


 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

Nhà cung cấp giải pháp đỗ xe tự động cho mọi công trình

Địa chỉ:  168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Website : http://hethongdoxe.com

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Tin tức Related