THANG NÂNG Ô TÔ

Miêu tả:

Thang nâng ô tô là một hệ thống được lắp dựng bằng khung thép hoặc xây dựng kiên cố gồm nhiều tầng đỗ xe và các xe được nâng lên hạ xuống bằng một thang máy, người lái xe tự điều khiển xe vào chỗ đỗ theo chỉ dẫn bằng những biển báo.

THANG NÂNG Ô TÔ

Nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày nay là vấn đề tất yếu của cuộc sống, cùng với số lượng xe ngày càng tăng thì nhu cầu cho các vị trí đỗ xe ngày càng trở lên cấp thiết.
Việc loại bỏ đường ram dốc và sử dụng thang nâng ô tô là 1 giải pháp thông minh nhằm tiết kiệm tối đa diện tích bãi đỗ và vận chuyển xe đến các tầng đỗ xe dễ dàng.

Video demo thang nâng ô tô


Thang nâng ô tô TPA

Với việc phát triển công nghệ hiện nay giúp cho việc hành trình nâng không giới hạn và tải trọng nâng tối đa đạt tới 10.5 tấn thì thang nâng ô tô đã đáp ứng và giải quyết được các vấn đề cấp thiết của bãi đỗ, có thể áp dụng cho rất nhiều công trình khác nhau

thang nâng ô tô

Thang nâng ô tô tại tòa nhà NHS (47 Cát Linh - Hà Nội)

An toàn khi nâng hạ:

  • Cửa tầng, cửa cabin có cảm biến an toàn khi có vật cản, chốt cơ khí an toàn đóng mở cửa khi tầng không có cabin…

  • Thang có hệ thống tự động di chuyển đến tầng gần nhất và mở cửa khi có sự cố mất điện đột ngột, có khả năng cứu hộ bằng tay, có cơ cấu chống rơi tự do khi đứt cáp…

Tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng và nhu cầu sử dụng của khách hàng ta có thể phân chia thang nâng ô tô thành các loại như sau:

1. Cầu nâng thủy lực: sử dụng cho các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại có tần suất sử dụng không cao, hành trình nâng hạ thấp, không có phòng máy.

Cầu nâng thủy lực


2. Thang nâng sử dụng thủy lực: sử dụng cho các cao ốc, trung tâm thương mại có tần suất sử dụng lớn, có hành trình nâng hạ tương  đối, không có không gian để bố trí phòng máy.

Thang nâng thủy lực

3. Thang nâng sử dụng máy kéo: sử dụng cho các cao ốc, trung tâm thương mại có tần suất sử dụng lớn, có hành trình nâng hạ cao, có không gian để bố trí phòng máy phía trên

Thang nâng ô tô4. Thang nâng tích hợp bàn xoay: Là hệ thống thang nâng có tích hợp bàn xoay 360 độ, giúp lái xe trong quá trình cất hoặc lấy xe chỉ việc tiến về phía trước mà không phải lùi.

Thang nâng ô tô


Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát chuyên cung cấp giải pháp đỗ xe cho mọi công trình lớn hay nhỏ. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm TPA luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lýđảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Nhà cung cấp giải pháp đỗ xe tự động cho mọi công trình

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Website : giaiphapdoxe.vn

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật