Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

Thiết kế bãi đỗ xe tự động cần lưu ý những gì?

Ngày đăng: 17/09/2021 - Lượt xem : 19

Thiết kế bãi đỗ xe tự động mang lại những lợi ích lớn cho cả các thành phố, chủ đầu tư và người sử dụng phương tiện. Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề khi thiết kế để đạt được giá trị như mong muốn.

Bãi đỗ xe tự động là gì? Địa chỉ cung cấp giải pháp bãi đỗ xe tự động thông minh, uy tín

Ngày đăng: 11/09/2021 - Lượt xem : 77

Bãi đỗ xe tự động đã giải quyết triệt để bài toán quá tải ở những bãi đỗ truyền thống. Cùng tìm hiểu các giải pháp và địa chỉ lắp đặt bãi đỗ xe tự động nhé.

Tìm hiểu về hệ thống đỗ xe 2 tầng

Ngày đăng: 30/08/2021 - Lượt xem : 147

Tại các thành phố lớn, hệ thống đỗ xe 2 tầng đang là một trong những giải pháp bãi đỗ xe thông minh được quan tâm nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống này trong bài viết dưới đây nhé.

 

Phóng sự bãi đỗ xe thông minh: Giải bài toán về nhu cầu đỗ xe tại các đô thị lớn

Ngày đăng: 28/08/2021 - Lượt xem : 55

Sự gia tăng chóng mặt của số lượng phương tiện giao thông trong những năm gần đây khiến nhu cầu đỗ xe của người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,.. chưa được đáp ứng đầy đủ. Lấn chiếm vỉa hè, lòng đường thành bãi đỗ xe, văn hóa đỗ xe hay những cuộc biểu tình, tranh chấp do thiếu chỗ đỗ xe tại các chung cư, tòa nhà cao tầng xảy ra với mật độ ngày càng nhiều. Vậy giải pháp là gì? 

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE TẠI CÁC CHUNG CƯ VÀ KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Ngày đăng: 27/08/2021 - Lượt xem : 53

Hiện nay có rất nhiều các tòa nhà chung cư mọc lên, và hầu như các bãi đỗ xe luôn nằm bên dưới tầng hầm. Để quản lý hiệu quả và phù hợp với khu vực bãi đỗ này thì cần phải có những thiết bị chuyên dụng đảm bảo hiệu suất cũng như công năng để phục vụ quản lý bãi xe một cách nhanh chóng, an toàn và giảm thiểu thiệt hại xuống thấp nhất.

Tại sao nên lắp bãi đỗ xe thông minh tại các khu chung cư

Ngày đăng: 26/08/2021 - Lượt xem : 80

Nhu cầu về đỗ xe ô tô hiện nay đang là vô cùng lớn đối những ai sở hữu xe ô tô, đặc biệt tại các TP lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…Rất nhiều chung cư đang vận hành không đủ số lượng đỗ xe cho người dân, khách hàng dẫn đến việc xe bị đỗ tràn lan dưới vỉa hè, ảnh hưởng không nhỏ đến không gian giao thông đô thị. Còn đối với các chung cư đang mở bán, nếu không đủ yêu cầu số lượng đỗ xe tối thiểu cũng khó bàn giao, khó thu hút được khách hàng đến mua căn hộ. 

CÁC CÔNG NGHỆ ĐỖ XE THÔNG MINH TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 26/08/2021 - Lượt xem : 44

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh áp dụng công nghệ tự động là một trong những giải pháp đang rất được quan tâm hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn nơi có lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong khi quỹ đất dành cho đỗ xe, gửi xe lại không thể gia tăng một cách tương xứng.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐỖ XE TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 25/08/2021 - Lượt xem : 59

Bãi đỗ xe thông minh là hệ thống vận hành liên tục, chính vì thế sau khi đã lắp đặt hoàn thiện, chủ đầu tư cần quan tâm đến việc bảo hành, bảo trì để bãi đỗ xe luôn đảm bảo vận hành an toàn, không xảy ra lỗi. Thấu hiểu dịch vụ sau bán hàng là vô cùng quan trọng, đội ngũ chuyên gia bảo trì của TPA sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất để hệ thống luôn được chạy ổn định và liên tục.

CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO

Ngày đăng: 25/08/2021 - Lượt xem : 43

Công nghệ thực tại ảo (Virtual Reality) đã và đang trở thành công nghệ mũi nhọn trong cuộc cách mạng 4.0. Tại Việt nam, thực tại ảo cũng đã được nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực cuộc sống từ giáo dục đào tạo, ý tế, vui chơi giải trí, khoa học kỹ thuật quân sự, bất động sản… từ nhiều năm nay. Bên cạnh áp dụng thực tế ảo vào các ứng dụng về giáo dục , giải trí, quân sự, bất động sản… thì thời gian gần đây công nghệ thực tế ảo còn được ứng dụng trong lĩnh vực Robot- Tự động hóa. Như vậy chúng ta rất dễ dàng nhận thấy công nghệ thực tế ảo có tiềm năng vô cùng lớn trong các lĩnh vữc có thật trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết về công nghệ thực tại ảo được áp dụng trong lĩnh vực Robot- Tự động hóa; Sử dụng thực tại ảo trong ngành xây dựng; Lập trình VR để tạo được sản phẩm thực tại ảo nhanh nhất.

HỆ THỐNG ĐỖ XE BÁN TỰ ĐỘNG( PUZZLE PARKING) THỰC TẾ TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 25/08/2021 - Lượt xem : 127

Hệ thống bãi đỗ xe Bán tự động dạng xếp hình (Puzzle Parking) là một trong những giải pháp giải quyết tình trạng “thiếu bãi đỗ xe ô tô” đối với các thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ..v.v. đang trở nên quá tải tại Việt Nam. Do nhu cầu mua xe hơi của người Việt đang tăng mạnh trong những năm gần đây và tập trung những người sở hữu xe vẫn ở các trung tâm thành phố, điều này dẫn đến hậu quả của sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông không kịp mở rộng. 

THANG NÂNG THỦY LỰC

Ngày đăng: 23/08/2021 - Lượt xem : 134

Đối với quá trình đô thị hóa nhanh như hiện nay thì các tòa nhà cao tầng được xây dựng lên một cách nhanh chóng, với những kiểu thiết kế khác nhau tùy thuộc vào mặt bằng rộng hay hẹp, mà từ đó đưa ra được những bản vẽ kết cấu và bố trí các thiết bị phục vụ cho tòa nhà cũng khác nhau. Thang nâng ô tô là một trong những thiết bị hữu ích để phục vụ tòa nhà, tiết kiệm diện tích mặt bằng và tăng diện tích đỗ xe, thay thế đường ram dốc.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

Ngày đăng: 23/08/2021 - Lượt xem : 70

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng nhanh dẫn đến các trung tâm thương mại, các chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Đi kèm là dân số tại các thành phố lớn ngày càng đông khiến cho số lượng các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy tăng lên đáng kể gây khó khăn cho chủ đầu tư về việc kiểm soát chỗ gửi xe của tòa chung cư mình ra sao. Chính vì thế, TPA đã đưa ra giải pháp phần mềm quản lý xe thông minh để giúp các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát chỗ gửi xe của tòa nhà.

Bạn biết gì về hệ thống đỗ xe dạng xếp hình

Ngày đăng: 23/08/2021 - Lượt xem : 114

Với nhiều ưu điểm có thể giúp giải quyết khó khăn về quỹ đất cũng như tiết kiệm trong lắp ráp, bảo hành, bảo trì, hệ thống đỗ xe dạng xếp hình đang được ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Những thách thức khi triển khai dự án bãi đỗ xe thông minh tại Việt Nam

Ngày đăng: 16/08/2021 - Lượt xem : 209

Những dự án bãi đỗ xe thông minh tại Việt Nam đã được triển khai và bước đầu mang tới những lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, để đồng bộ và phát triển hơn nữa thì vẫn còn nhiều thách thức.

Giới thiệu một số hệ thống đỗ xe gia đình phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 12/08/2021 - Lượt xem : 251

Việc tìm kiếm một vị trí đỗ xe an toàn, thuận tiện đang là vấn đề nan giải khi không phải nhà nào cũng đủ diện tích đất mặt bằng để chứa đựng đủ số lượng xe. Hệ thống đỗ xe gia đình ra đời để giải quyết vấn đề trên. 

Tìm hiểu chung về hệ thống đỗ xe tự động

Ngày đăng: 12/08/2021 - Lượt xem : 151

Hệ thống đỗ xe tự động đang được quan tâm bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Hãy tìm hiểu những thông tin chung để hiểu hơn về hệ thống đỗ xe hiện đại này nhé.

 

GARA ĐỖ XE THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 12/07/2021 - Lượt xem : 9091

Không cần đánh xe để gửi những bãi xa xôi, cũng không cần mất công lấy vé mỗi lần gửi xe ra vào; bạn chỉ cần một hệ thống đỗ xe phù hợp ở ngôi nhà của mình, việc đỗ xe sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với thực trạng đường xá giao thông Việt Nam hiện nay, những con đường nhỏ hẹp, đôi khi thật sự rất bất tiện cho người tham gia giao thông nếu di chuyển bằng ô tô. Chưa kể đến việc tại những con phố đó rất khó để kiếm địa điểm gửi xe, hoặc là rất đắt, hoặc rất xa và hoặc là đã hết chỗ. Vậy nên gia đình dù đã có ô tô nhưng chắc chắn vẫn cần đến xe máy để việc đi lại dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có nhiều loại xe cộ như vậy thì lại phải đặt ra bài toán về việc để xe trong nhà ra sao cho khoa học và không mất đi không gian sinh hoạt của gia đình. 
 

Cảm biến xâm nhập hệ thống

Ngày đăng: 09/07/2021 - Lượt xem : 135

Khác với các bãi đỗ xe thông thường, nơi mà ô tô được đỗ trực tiếp trên mặt sàn bê tông, mỗi một vị trí đỗ được 01 ô tô duy nhất. Còn đối với bãi đỗ xe tự động thì mỗi vị trí đỗ xe có thể đỗ nhiều ô tô, các ô tô được xếp tầng lên nhau (2 tầng, 3 tầng,…)

HỆ THỐNG MÓC TREO AN TOÀN

Ngày đăng: 09/07/2021 - Lượt xem : 139

Hệ thống đỗ xe tự động Tân Phát trang bị móc treo an toàn nhằm hỗ trợ cho động cơ khi gặp phải sự cố, đảm bảo bộ phanh của động cơ được hoạt động chính xác 100% trong thời gian dài và liên tục.

Hệ thống bảo vệ 3 lớp riêng biệt khi nâng hạ của hệ thống đỗ xe xếp hình

Ngày đăng: 17/06/2021 - Lượt xem : 147

Trong quá trình hoạt động của hệ thống đỗ xe, việc nâng hạ xe trong block đỗ xe diễn ra hàng ngày và thường xuyên. Khi hoạt động thường xuyên thì khó có thể khẳng định các thiết bị an toàn được hoạt động ổn định 100% trong thời gian dài.