Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

GARA ĐỖ XE THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 21/10/2020 - Lượt xem : 5901


Không cần đánh xe để gửi những bãi xa xôi, cũng không cần mất công lấy vé mỗi lần gửi xe ra vào; bạn chỉ cần một hệ thống đỗ xe phù hợp ở ngồi nhà của mình, việc đỗ xe sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với thực trạng đường sá giao thông Việt Nam hiện nay, những con đường nhỏ hẹp, đôi khi thật sự rất bất tiện cho người tham gia giao thông nếu di chuyển bằng ô tô. Chưa kể đến việc tại những con phố đó rất khó để kiếm chốn gửi xe, hoặc là rất đắt, hoặc rất xa và hoặc là đã hết chỗ. Vậy nên gia đình dù đã có ô tô nhưng chắc chắn vẫn cần đến xe máy để việc đi lại dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có nhiều loại xe cộ như vậy thì lại phải đặt ra bài toán về việc để xe trong nhà ra sao cho khoa học và không mất đi không gian sinh hoạt của gia đình. 
 

GIẢI PHÁP ĐỖ XE NGẦM

Ngày đăng: 20/10/2020 - Lượt xem : 1392


Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu mua sắm xe ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh.. của các cá nhân ngày càng cao; dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông tĩnh. Đây là vấn đề nan giải mà nhiều cơ quan quản lý đang tìm hướng giải quyết. 

Giải pháp tăng chỗ đỗ xe khu đô thị

Ngày đăng: 16/10/2020 - Lượt xem : 35

Khi chúng ta rảo bước trên những khu đô thị lớn, những khu vực đông dân cư không khó để bắt gặp những chiếc xe ô tô đậu ven đường, chiếm mất lối đi gây nên tình trạng ùn tắc giao thông. Vấn đề đặt ra ở đây là gì? Vấn đề nan giải đặt ra hiện nay là làm sao hạn chế tình trạng đỗ xe tràn lan, trái phép dưới lòng đường, gầm cầu vượt, vỉa hè, bãi đất trống, đặc biệt là tại những khu đô thị tập trung dân cư đông đúc khi quỹ đất ngày càng eo hẹp mà dân số vẫn ra tăng không ngừng.

Hướng dẫn vận hành hệ thống bãi đỗ xe tự động TPA

Ngày đăng: 14/10/2020 - Lượt xem : 299

Việc sử dụng các hệ thống đỗ xe thông minh hiện nay rất phổ biến, ngoài quá trình tư vấn các giải pháp, thi công lắp đặt thì sau khi kết thúc các công tác kiểm tra nghiệm thu lắp đặt, chạy thử và kiểm định an toàn hệ thống nhà thầu thuộc Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát sẽ tổ chức đào tạo hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ cho Ban quản lý tòa nhà. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng, vận hành hệ thống bãi đỗ xe tự động TPA cung cấp nhé.

HỆ THỐNG ĐỖ XE CAO TẦNG

Ngày đăng: 10/10/2020 - Lượt xem : 391

      Để giải quyết tình trạng thiếu hụt bãi các địa điểm đỗ xe công cộng tại các thành phố lớn nhằm hạn chế các phương tiện đỗ dưới lòng lề đường do không có chỗ đỗ xe, hiện nay tại các thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đều đã được lắp đặt các hệ thống đỗ xe cao tầng nhằm tận dụng tối đa các không gian công cộng, tiết kiệm diện tích. Bãi đỗ xe cao tầng là mô hình đỗ xe thông minh ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đỗ xe ngày càng gia tăng của con người trong bối cảnh diện tích đất ngày càng eo hẹp tại Việt Nam.  

HỆ THỐNG ĐỖ XE 2 TẦNG - GIẢI PHÁP ĐỖ XE THÔNG MINH ĐỘT PHÁ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Ngày đăng: 10/10/2020 - Lượt xem : 1687

Thiếu diện tích làm bãi đậu xe cho ô tô là một trong những những áp lực tại các thành phố lớn hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu về các giải pháp đỗ xe thông minh, TPA đã phát triển Hệ thống đỗ xe 2 tầng với nhiều ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí, diện tích đỗ xe tại các tòa nhà, trung tâm thương mại và hộ gia đình.

Bãi đỗ xe thông minh khu công nghiệp - Giải pháp tối ưu và hiệu quả

Ngày đăng: 10/10/2020 - Lượt xem : 85

Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh cho khu công nghiệp sử dụng công nghệ quẹt thẻ RFID cùng phần mềm chuyên dụng dùng cho kiểm soát. Hệ thống cho phép tự động chụp ảnh và nhận dạng biển số xe mỗi khi có xe ra vào cổng. Trên cơ sở đó, phần mềm sẽ xuất ra các báo cáo thống kê số lượt xe ra vào nhằm phục vụ cho hoạt động kiểm soát an ninh .

Giải pháp cầu nâng đỗ xe gia đình

Ngày đăng: 28/09/2020 - Lượt xem : 73

Những năm gần đây, nhu cầu mua sắm xe ô tô của người Việt trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết, một phần vì do cơ chế mở cửa của nhà nước, một phần vì nhu cầu phục vụ của phương tiện này ngày càng lớn, có người mua xe để phục vụ đi lại, người mua xe phục vụ ngành vận tải, làm ăn, có người thì lại mua ô tô chỉ để thể hiện đẳng cấp. Nhiều gia đình có điều kiện sẵn sàng bỏ tiền đầu tư nhiều hơn 1 chiếc xe để giúp việc đi lại thuận tiện hơn cho các thành viên trong gia đình.

GIẢI PHÁP GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ BÃI ĐỖ XE CHO DỰ ÁN TÒA NHÀ CAO TẦNG

Ngày đăng: 28/09/2020 - Lượt xem : 339

GIẢI PHÁP GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ BÃI ĐỖ XE CHO DỰ ÁN TÒA NHÀ CAO TẦNG

TPA cung cấp giải pháp thiết kế bãi đỗ xe thông minh cho tầng hầm

Ngày đăng: 25/09/2020 - Lượt xem : 96

Hiện nay do nhu cầu xã hội ngày càng cao, sự gia tăng về số lượng của các phương tiện giao thông ngày càng lớn, việc xây dựng các bãi đỗ xe thông minh tại các tầng hầm đang là những giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng. Tầng hầm để xe không chỉ cần được thiết kế một cách phù hợp, đúng theo quy chuẩn mà còn phải áp dụng các công nghệ đỗ xe thông minh để có thể gia tăng được tiện ích cũng như đảm bảo được sự an toàn, tính thẩm mỹ của khu chung cư, đô thị hoặc cơ quan công sở…

Tiêu chuẩn thiết kế tầng hầm để xe

Ngày đăng: 13/09/2020 - Lượt xem : 146

Hiện nay Việc xây dựng tầng hầm để xe tại các khu chung cư, tòa nhà biệt thự, cơ quan, văn phòng đang được quan tâm phổ biến đặc biệt là việc thiết kế khu vực tầng hầm để xe làm sao cho hợp lý vừa đáp ứng được nhu cầu để xe cho các loại phương tiện vừa đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà nước. Hôm nay TPA sẽ cung cấp cho bạn đọc những tiêu chuẩn bãi đỗ xe tại các khu chung cư, tòa nhà biệt thự, các khu vực văn phòng...về tiêu chí thiết kế tầng hầm để xe mới nhất năm 2020 nhé.

Tư vấn thiết kế bãi đỗ xe thông minh tại Hà Nội

Ngày đăng: 07/09/2020 - Lượt xem : 289

Hiện nay nhu cầu đi lại, lưu trữ các phương tiện ra vào bãi đỗ xe ngày càng tăng cao. Hoạt động kiểm soát ra vào trong các hệ thống bãi đỗ xe cũng trở lên quá tải hơn đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. Do vậy việc sử dụng các mô hình, giải pháp bãi đỗ xe thông minh ngày càng được quan tâm nhiều hơn, hiểu rõ được tâm tư nguyện vọng của khách hàng Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe chuyên nghiệp với nhiều mô hình khác nhau phù hợp với quy mô và chi phí đầu tư của khách hàng.

​Lợi ích của Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng

Ngày đăng: 12/08/2020 - Lượt xem : 250

Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng là một trong những giải pháp thiết kế hệ thống xe thông minh đang rất được quan tâm ưa chuộng hiện nay đặc biệt là tại các thành phố lớn lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong khi diện tích đất sử dụng ngày càng chật chội. Với những thiết kế linh hoạt, phù hợp nhiều không gian sử dụng làm chỗ để xe trong gia đình, chung cư, bệnh viện, công ty, văn phòng từ 1 vị trí đỗ có thể chứa được 2 vị trí đỗ, TPA luôn tự hào là nhà cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động uy tín chất lượng với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

TPA cung cấp giải pháp Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt địa điểm đỗ xe

Ngày đăng: 06/08/2020 - Lượt xem : 184

Theo thống kê, hiện nay xe máy vẫn đang là phương tiện di chuyển chính của người dân Việt Nam. Tỷ lệ xe máy đang chiếm 85% tổng số phương tiện đang lưu hành, trung bình cứ 2 người dân lại có 1 xe máy và lượng xe máy không ngừng gia tăng trong những năm gần đây. Chính vì vậy, tình trạng thiếu chỗ để xe nhất là tại khu đô thị, bệnh viện, khu trung tâm, các khu văn phòng dẫn đến tình trạng xe máy để tràn lan ra các khu vực hành lang, vỉa hè gây mất mỹ quan, để giúp các doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu chỗ để xe cho tại các tòa nhà chung cư, các địa điểm làm việc Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) đã đưa ra dòng sản phẩm Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng giúp giải quyết được tình trạng thiếu hụt bãi đỗ xe.

Chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh

Ngày đăng: 10/07/2020 - Lượt xem : 364

Chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh là vấn đề đầu tiên mà những doanh nghiệp, cá nhân có ý định đầu tư bãi đỗ xe thông minh luôn quan tâm. Bởi vì số tiền này không đơn giản là vài chục, vài trăm triệu mà một dự án bãi đỗ xe có thể lên đến vài chục, vài trăm tỷ, thậm chí cả nghìn tỷ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh sẽ giúp các đầu tư chủ động hơn về tài chính và có sự điều chỉnh, cân bằng tốt nhất cho dự án của mình.

​Nhà cung cấp lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Ngày đăng: 10/07/2020 - Lượt xem : 358

Việc lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh là một trong những dịch vụ rất cần thiết trong xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, nhất là đối với các thành phố lớn như Hà Nội, tình trạng gia tăng các phương tiện giao thông dẫn đến quá tải, không có chỗ đậu xe tại các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Để lắp đặt các dự án bãi đỗ xe tự động đảm bảo an toàn, hiệu quả cho các tòa nhà đòi hỏi các đơn vị đầu tư cần tìm hiểu đơn vị cung cấp - lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động có đủ năng lực để cung cấp hệ thống và đảm bảo uy tín - chất lượng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động thông minh uy tín - chất lượng ở Hà Nội nhé.

Lắp đặt, bảo trì hệ thống giữ xe thông minh tự động tại TP HCM

Ngày đăng: 10/07/2020 - Lượt xem : 784

Việc gia tăng các phương tiện cá nhân đột biến tại TPHCM trong những năm trở lại đây dẫn đến việc thành phố đang thiếu các bãi đậu xe trong khi quỹ đất còn hạn chế, chính vì vậy, giải pháp để giảm áp lực về giao thông tĩnh cho thành phố đông dân nhất cả nước là việc lắp đặt các hệ thống giữ xe thông minh tự động giúp tăng hiệu suất đỗ xe cũng như là điều kiện để phát triển đô thị thông minh

 

Hệ thống bãi đỗ xe tự động dành cho gia đình và chung cư

Ngày đăng: 04/07/2020 - Lượt xem : 255

Hệ thống đỗ xe gia đình và chung cư là một trong những giải pháp thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang rất được quan tâm ưa chuộng hiện nay đặc biệt là tại các thành phố lớn lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong khi diện tích đất sử dụng ngày càng chật chội. Với những thiết kế linh hoạt, phù hợp nhiều không gian sử dụng làm chỗ để xe trong gia đình từ 1 vị trí đỗ có thể chứa được nhiều vị trí đỗ, TPA luôn tự hào là nhà cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động uy tín chất lượng với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

​Một số lỗi cơ bản trong quá trình vận hành và cách khắc phục của hệ thống bãi đỗ xe tự động

Ngày đăng: 22/06/2020 - Lượt xem : 280

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh là hệ thống được hoạt động liên tục không ngừng nghỉ vì vậy sau một thời gian vận hành thì các hệ thống bãi đỗ xe thông minh thường xảy ra một số lỗi dẫn đến hệ thống có thể tạm dừng hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lỗi cơ bản thường gặp giúp các đơn vị có thể khắc phục nhanh nhất có thể giúp hệ thống hoạt động trở lại bình thường.

​Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động do TPA cung cấp

Ngày đăng: 25/05/2020 - Lượt xem : 347

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động trên toàn quốc với tất cả năng lực, uy tín của công ty cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn giải pháp, giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống đỗ xe tự động. Đến nay TPA đã lắp đặt được nhiều các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc chính thức đột phá – làm chủ công nghệ trong lĩnh vực cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động đem lại nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư.