Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM GIỮ XE THÔNG MINH

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 538

Phần mềm giữ xe thông minh – một trong những phần mềm đang được ưa chuộng trong việc quản lý, trông giữ xe hiện nay. Những phương pháp trông giữ xe truyền thống, không đảm bản an toàn dần được thay thế. Vậy tính năng của phần mềm trông giữ xe thông minh là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRÔNG GIỮ XE THÔNG MINH MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO NGƯỜI DÙNG

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 1596

Để có thể kiểm soát được hoạt động của loại hình bãi đỗ xe thông minh hữu hiệu, mang lại hiệu quả cao nhất, cần có phần mềm quản lý trông giữ xe thông minh. Phần mềm quản lý giữ xe thông minh được xem là giải pháp hữu ích nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH - GIẢI PHÁP CHO TRẬT TỰ ĐÔ THỊ

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 896

Hiện nay tình trạng ùn tắc giao thông, kẹt xe giờ cao điểm đang là vấn nạn giao thông. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến việc đỗ xe không đúng nơi quy định, đỗ xe trên lòng, lề đường. Phần mềm thông minh dành cho việc đỗ xe không những giải quyết triệt để tình trạng trên mà còn mang lại nhiều lợi ích khác.
Việc đưa phần mềm đỗ xe thông minh vào ứng dụng tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… sẽ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng ùn tắc giao thông, đậu xe không đúng nơi quy định.

XÂY DỰNG BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH – NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI?

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 504


Khi mà khối lượng xe cộ tại các đô thị đang ngày càng tăng không kiểm soát mà quỹ đất không thay đổi thì việc quá tải các bãi đỗ xe là không thể tránh được. Nếu như không cấp bách đưa công nghệ vào để nâng cấp các bãi đỗ xe truyền thống thì tình trạng này sẽ không bao giờ được giải quyết. Vậy mà thực tại các nhà đầu tư lại không hề mặn mà với việc xây dựng các bãi đỗ xe thông minh để áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Tại sao?

GARA ĐỖ XE THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 3527


Không cần đánh xe để gửi những bãi xa xôi, cũng không cần mất công lấy vé mỗi lần gửi xe ra vào; bạn chỉ cần một hệ thống đỗ xe phù hợp ở ngồi nhà của mình, việc đỗ xe sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với thực trạng đường sá giao thông Việt Nam hiện nay, những con đường nhỏ hẹp, đôi khi thật sự rất bất tiện cho người tham gia giao thông nếu di chuyển bằng ô tô. Chưa kể đến việc tại những con phố đó rất khó để kiếm chốn gửi xe, hoặc là rất đắt, hoặc rất xa và hoặc là đã hết chỗ. Vậy nên gia đình dù đã có ô tô nhưng chắc chắn vẫn cần đến xe máy để việc đi lại dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có nhiều loại xe cộ như vậy thì lại phải đặt ra bài toán về việc để xe trong nhà ra sao cho khoa học và không mất đi không gian sinh hoạt của gia đình. 
 

​HOÀN THIỆN DỰ ÁN PUZZLE PARKING TẠI CÁT LINH

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 535


TPA đã hoàn thiện lắp đặt dự án Hệ thống đỗ xe bán tự động kiểu xếp hình (Puzzle Parking) sau 6 tháng thi công lắp đặt. Sau khi hoàn thiện, hệ thống đang trong thời gian chạy thử và sẽ đi vào hoạt động chính thức khi toà nhà khánh thành.

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI VỚI HỆ THỐNG BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 446


Sau sự xuất hiện của hệ thống đỗ xe bán tự động đầu tiên tại Châu Âu năm 1964, các nhà nghiên cứu đã không ngừng cải tiến để khắc phục toàn bộ những khuyết điểm mà hệ thống này còn gặp phải. Từ đó đã sáng chế ra hệ thống đỗ xe hoàn toàn tự động, toàn bộ hệ thống sẽ tự hoạt động mà không cần đến bất kỳ tác động nào từ con người.

TPA GẶP GỠ - TRAO ĐỔI CÙNG ĐỐI TÁC TẠI THANH ĐẢO TRUNG QUỐC

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 387


Trong 2 ngày 16-18/06/2019, TPA đã cử hai cán bộ kỹ thuật, anh Đỗ Khác Thiệm và anh Tô Anh Cường sang gặp gỡ trao đổi cùng với đối tác tại Thanh Đảo, Trung Quốc; chuyến đi đã kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp.

GIẢI PHÁP ĐỖ XE TẦNG HẦM

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 822


Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu mua sắm xe ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh.. của các cá nhân ngày càng cao; dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông tĩnh. Đây là vấn đề nan giải mà nhiều cơ quan quản lý đang tìm hướng giải quyết. 

ĐÀ NẴNG CHÚ TRỌNG XÂY DỰNG BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 538


Kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển, do đó nhu cầu mua sắm phương tiện đi lại cá nhân sẽ ngày càng tăng cao. Khối lượng xe cộ tại các đô thị đang tăng lên không kiểm soát được trong khi quỹ đất không thay đổi dẫn đến việc quá tải các bãi đỗ xe là đương nhiên và không thể tránh khỏi. Tình trạng này đang xảy ra tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng không phải là ngoại lệ. Vậy nên, việc kiểm soát giao thông tĩnh đang là nhiệm vụ cấp bách của thành phố Đà Nẵng để xây dựng hình ảnh một thành phố du lịch hiện đại, có quy mô và hệ thống.
 

Lắp đặt, bảo trì hệ thống giữ xe thông minh tự động tại TP HCM

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 327

Việc gia tăng các phương tiện cá nhân đột biến tại TPHCM trong những năm trở lại đây dẫn đến việc thành phố đang thiếu các bãi đậu xe trong khi quỹ đất còn hạn chế, chính vì vậy, giải pháp để giảm áp lực về giao thông tĩnh cho thành phố đông dân nhất cả nước là việc lắp đặt các hệ thống giữ xe thông minh tự động giúp tăng hiệu suất đỗ xe cũng như là điều kiện để phát triển đô thị thông minh

 

HỆ THỐNG ĐỖ XE 2 TẦNG - GIẢI PHÁP ĐỖ XE THÔNG MINH ĐỘT PHÁ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Ngày đăng: 01/02/2020 - Lượt xem : 601

Thiếu diện tích làm bãi đậu xe cho ô tô là một trong những những áp lực tại các thành phố lớn hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu về các giải pháp đỗ xe thông minh, TPA đã phát triển Hệ thống đỗ xe 2 tầng với nhiều ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí, diện tích đỗ xe tại các tòa nhà, trung tâm thương mại và hộ gia đình.

HỆ THỐNG ĐỖ XE BÁN TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 01/02/2020 - Lượt xem : 913


Hiện nay bãi đỗ xe tự động đã không còn quá xa lạ với nhiều thành phố lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Việc xây dựng bãi đỗ xe đã thực sự mang lại những hiệu quả rõ rệt cho đô thị. Trên thị trường hiện đang có khá nhiều loại bãi đỗ xe khác nhau nhưng có thể chia làm hai loại chính đó là Hệ thống đỗ xe tự động và Hệ thống đỗ xe bán tự động. Không như hệ thống đỗ xe tự động hầu như không có mặt hạn chế thì hệ thống bán tự động vẫn còn những khuyết điểm chưa thể cải tiến. Để hiểu rõ hơn về Hệ thống đỗ xe bán tự động hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu và nhược điểm của chúng.

Tổng hợp các công nghệ giữ xe thông minh, đỗ xe tự động tối ưu nhất 2020.

Ngày đăng: 16/11/2019 - Lượt xem : 282

Bãi đỗ xe thông minh là một trong những giải pháp để giảm áp lực giao thông tĩnh và công nghệ về mô hình này hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới. Cùng TPA - nhà cung cấp giải pháp về bãi trông giữ xe thông minh tổng hợp lại các công nghệ đỗ xe tối ưu nhất năm 2020

Tư vấn chọn phần mềm quản lý bãi đỗ xe phù hợp.

Ngày đăng: 08/11/2019 - Lượt xem : 266

Hiện nay có rất nhiều bãi đỗ xe đang cần lắp đặt phần mềm quản lý để dễ dàng kiểm soát lượt xe ra vào, hạn chế rủi ro mất xe. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phần mềm quản lý bãi đỗ xe phù hợp.

Thực trạng bãi đỗ xe thông minh ở các thành phố lớn - cung chưa đủ cầu?

Ngày đăng: 05/11/2019 - Lượt xem : 460

Việc triển khai hệ thống bãi đỗ xe thông minh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng là một yêu cầu cấp thiết, nhằm giải quyết tình trạng thiếu diện tích đỗ xe cũng như xây dựng thành phố thông minh trong tương lai. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về thực trạng xây dựng bãi đỗ xe thông minh các thành phố lớn hiện nay.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ XE RA VÀO

Ngày đăng: 30/05/2019 - Lượt xem : 668

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ khoa học, phần mềm quản lý bãi đỗ xe đã ra đời giúp các cấp quản lý phá tan đi những lo lắng về kiểm soát bãi đỗ xe. Sử dụng phần mềm để quản lý các bãi đậu xe là một giải pháp công nghệ hiện đại, tự động nhận dạng xe, ghi lại những thông tin cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng đặc biệt là các nhà quản lý.

TPA THI CÔNG LẮP ĐẶT DỰ ÁN BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG TẠI TP.HCM

Ngày đăng: 21/03/2019 - Lượt xem : 541


Công ty cổ phần Tự động hóa Tân Phát đang trong quá trình tập kết vật liệu và bắt đầu triển khai dự án Hệ thống bãi đỗ xe ô tô tự động dạng xếp hình 2 tầng tại tòa nhà Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng - Phường Tân Phú - Quận 7 - TP. HCM.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRÔNG GIỮ XE TIỆN ÍCH PHÙ HỢP CHO QUẢN LÝ VÀ NHÂN VIÊN VẬN HÀNH

Ngày đăng: 19/03/2019 - Lượt xem : 422

Liên quan mật thiết đến vấn đề giao thông đô thị là việc tìm kiếm giải pháp bãi đỗ xe tại các thành phố lớn. Để có thể quản lý chặt chẽ giải pháp đỗ xe thông minhg ngày nay, được ưa chuộng hơn cả là phần mềm quản lý trông giữ xe cho các bãi đỗ xe thông minh. Đây là tiện ích phù hợp cho quản lý và cả nhân viên vận hành.