Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

Cảm biến xâm nhập hệ thống

Ngày đăng: 18/06/2021 - Lượt xem : 14

Khác với các bãi đỗ xe thông thường, nơi mà ô tô được đỗ trực tiếp trên mặt sàn bê tông, mỗi một vị trí đỗ được 01 ô tô duy nhất. Còn đối với bãi đỗ xe tự động thì mỗi vị trí đỗ xe có thể đỗ nhiều ô tô, các ô tô được xếp tầng lên nhau (2 tầng, 3 tầng,…)

Hệ thống bảo vệ 3 lớp riêng biệt khi nâng hạ của hệ thống đỗ xe xếp hình

Ngày đăng: 17/06/2021 - Lượt xem : 44

Trong quá trình hoạt động của hệ thống đỗ xe, việc nâng hạ xe trong block đỗ xe diễn ra hàng ngày và thường xuyên. Khi hoạt động thường xuyên thì khó có thể khẳng định các thiết bị an toàn được hoạt động ổn định 100% trong thời gian dài.

GIẢI PHÁP GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ BÃI ĐỖ XE CHO DỰ ÁN TÒA NHÀ CAO TẦNG

Ngày đăng: 25/01/2021 - Lượt xem : 1241

GIẢI PHÁP GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ BÃI ĐỖ XE CHO DỰ ÁN TÒA NHÀ CAO TẦNG

TPA triển khai dự án Hệ thống đỗ xe bán tự động tại tòa nhà Hateco Plaza

Ngày đăng: 30/12/2020 - Lượt xem : 818

TPA được lựa chọn là đối tác triển khai Hệ thống đỗ xe bán tự động tại tòa nhà Hateco Plaza. Hạng mục với tổng mức đầu tư lên đến hơn 20 tỷ đồng và dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm 2019 với nhiều ưu điểm giúp tiết kiệm không gian, đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng xe đỗ tại tòa Hateco Plaza.

​HOÀN THIỆN DỰ ÁN PUZZLE PARKING TẠI CÁT LINH

Ngày đăng: 30/12/2020 - Lượt xem : 1416

TPA đã hoàn thiện lắp đặt dự án Hệ thống đỗ xe bán tự động kiểu xếp hình (Puzzle Parking) sau 6 tháng thi công lắp đặt. Sau khi hoàn thiện, hệ thống đang trong thời gian đi vào hoạt động chính thức và đang hoạt động hết công suất đem lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Thực trạng bãi đỗ xe thông minh ở các thành phố lớn - cung chưa đủ cầu?

Ngày đăng: 25/12/2020 - Lượt xem : 1650

Việc triển khai hệ thống bãi đỗ xe thông minh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng là một yêu cầu cấp thiết, nhằm giải quyết tình trạng thiếu diện tích đỗ xe cũng như xây dựng thành phố thông minh trong tương lai. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về thực trạng xây dựng bãi đỗ xe thông minh các thành phố lớn hiện nay.

Xu hướng bãi đỗ xe tự động trong tương lai

Ngày đăng: 25/12/2020 - Lượt xem : 416

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông ngày một tăng lên, trong đó có ô tô. Trong khi dân số cũng tăng lên kéo theo các khu nhà ở mọc lên dày đặc đông đúc khiến cho các bãi đỗ xe ngày càng hạn hẹp chật chội, dẫn đến tình trạng các xe ô tô không có chỗ để thậm chí các chủ xe đậu hết trên các vỉa hè, lòng đường gây mất mỹ quan, đây cũng là lý do con người sẽ lựa chọn xu hướng bãi đỗ xe tự động trong tương lai để thay thế các bãi đỗ xe truyền thống.

Chi phí lắp đặt phần mềm quản lý hệ thống đỗ xe thông minh 2021

Ngày đăng: 16/12/2020 - Lượt xem : 486

Phần mềm quản lý hệ thống đỗ xe thông minh là một trong những phần mềm đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó có nhiều tính năng và đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Để  lắp đặt phần mềm quản lý hệ thống đỗ xe thông minh hết bao nhiêu chi phí đang là câu hỏi lớn cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đang muốn đầu tư, lắp đặt phần mềm quản lý xe thông minh. Sau đây chúng tôi sẽ báo giá chi phí lắp đặt phần mềm của hệ thống quản lý hệ thống đỗ xe thông minh nhé.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRÔNG GIỮ XE TIỆN ÍCH PHÙ HỢP CHO QUẢN LÝ VÀ NHÂN VIÊN VẬN HÀNH

Ngày đăng: 08/12/2020 - Lượt xem : 998

Liên quan mật thiết đến vấn đề giao thông đô thị là việc tìm kiếm giải pháp bãi đỗ xe tại các thành phố lớn. Để có thể quản lý chặt chẽ giải pháp đỗ xe thông minh, ngày nay, được ưa chuộng hơn cả là phần mềm quản lý trông giữ xe cho các bãi đỗ xe thông minh. Đây là tiện ích phù hợp cho quản lý và cả nhân viên vận hành.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRÔNG GIỮ XE THÔNG MINH MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO NGƯỜI DÙNG

Ngày đăng: 05/12/2020 - Lượt xem : 3779

Để có thể kiểm soát được hoạt động của loại hình bãi đỗ xe thông minh hữu hiệu, mang lại hiệu quả cao nhất, cần có phần mềm quản lý trông giữ xe thông minh. Phần mềm quản lý giữ xe thông minh được xem là giải pháp hữu ích nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

HỆ THỐNG ĐỖ XE BÁN TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 03/12/2020 - Lượt xem : 2318

Hiện nay bãi đỗ xe tự động đã không còn quá xa lạ với nhiều thành phố lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Việc xây dựng bãi đỗ xe đã thực sự mang lại những hiệu quả rõ rệt cho đô thị. Trên thị trường hiện đang có khá nhiều loại bãi đỗ xe khác nhau nhưng có thể chia làm hai loại chính đó là Hệ thống đỗ xe tự động và Hệ thống đỗ xe bán tự động. Không như hệ thống đỗ xe tự động hầu như không có mặt hạn chế thì hệ thống bán tự động vẫn còn những khuyết điểm chưa thể cải tiến. Để hiểu rõ hơn về Hệ thống đỗ xe bán tự động hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu và nhược điểm của chúng.

GARA ĐỖ XE THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 03/12/2020 - Lượt xem : 8273

Không cần đánh xe để gửi những bãi xa xôi, cũng không cần mất công lấy vé mỗi lần gửi xe ra vào; bạn chỉ cần một hệ thống đỗ xe phù hợp ở ngôi nhà của mình, việc đỗ xe sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với thực trạng đường xá giao thông Việt Nam hiện nay, những con đường nhỏ hẹp, đôi khi thật sự rất bất tiện cho người tham gia giao thông nếu di chuyển bằng ô tô. Chưa kể đến việc tại những con phố đó rất khó để kiếm địa điểm gửi xe, hoặc là rất đắt, hoặc rất xa và hoặc là đã hết chỗ. Vậy nên gia đình dù đã có ô tô nhưng chắc chắn vẫn cần đến xe máy để việc đi lại dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có nhiều loại xe cộ như vậy thì lại phải đặt ra bài toán về việc để xe trong nhà ra sao cho khoa học và không mất đi không gian sinh hoạt của gia đình. 
 

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI VỚI HỆ THỐNG BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 1175

Sau sự xuất hiện của hệ thống đỗ xe bán tự động đầu tiên tại Châu Âu năm 1964, các nhà nghiên cứu đã không ngừng cải tiến để khắc phục toàn bộ những khuyết điểm mà hệ thống này gặp phải. Từ đó đã nghiên cứu ra hệ thống đỗ xe hoàn toàn tự động, toàn bộ hệ thống sẽ tự hoạt động mà không cần đến bất kỳ tác động nào từ con người.

PHONG THUỶ CHO XÂY DỰNG GARA ĐỂ XE TRONG NHÀ

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 5277

Hiện nay đại đa số các hộ gia đình tại thành phố đều có xe ô tô nhưng nếu không phải ở chung cư có khu tầng hầm gara thì diện tích nhà ở lại khá eo hẹp nên thường không có gara để ô tô hoặc thiết kế gặp nhiều khó khăn, họ phải gửi bên ngoài khá tốn kém chi phí. Chính vì vậy những mẫu nhà để xe ô tô tiện lợi lại an toàn và đặc biệt là phù hợp theo phong thuỷ đang được mọi người rất quan tâm.

TPA GẶP GỠ - TRAO ĐỔI CÙNG ĐỐI TÁC TẠI THANH ĐẢO TRUNG QUỐC

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 798


Trong 2 ngày 16-18/06/2019, TPA đã cử hai cán bộ kỹ thuật, anh Đỗ Khác Thiệm và anh Tô Anh Cường sang gặp gỡ trao đổi cùng với đối tác tại Thanh Đảo, Trung Quốc; chuyến đi đã kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp.

GIẢI PHÁP ĐỖ XE NGẦM (ĐỖ XE TẦNG HẦM)

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 2406

Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng xe ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh.. của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao, tình trạng thiếu hụt các địa điểm đỗ xe ngày càng lớn dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông tĩnh. Đây là vấn đề nan giải mà nhiều cơ quan quản lý đang tìm hướng giải quyết. Để khắc phục tình trạng thiếu hụt các địa điểm gửi xe Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã đưa ra các giải pháp lắp đặt các hệ thống bãi đỗ xe tầng hầm giúp giải quyết được tình trạng thiếu hụt địa điểm đỗ xe, nâng cao hiệu suất đỗ xe cho các doanh nghiệp và các chủ đầu tư.

ĐÀ NẴNG CHÚ TRỌNG XÂY DỰNG BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 1050

Kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển, do đó nhu cầu mua sắm phương tiện đi lại cá nhân sẽ ngày càng tăng cao. Khối lượng xe cộ tại các đô thị đang tăng lên không kiểm soát được trong khi quỹ đất không thay đổi dẫn đến việc quá tải các bãi đỗ xe là đương nhiên và không thể tránh khỏi. Tình trạng này đang xảy ra tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng không phải là ngoại lệ. Vậy nên, việc kiểm soát giao thông tĩnh đang là nhiệm vụ cấp bách của thành phố Đà Nẵng để xây dựng hình ảnh một thành phố du lịch hiện đại, có quy mô và hệ thống.
 

HỆ THỐNG ĐỖ XE 2 TẦNG - GIẢI PHÁP ĐỖ XE THÔNG MINH ĐỘT PHÁ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Ngày đăng: 01/12/2020 - Lượt xem : 3164

Thiếu diện tích làm bãi đậu xe cho ô tô là một trong những những áp lực tại các thành phố lớn hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu về các giải pháp đỗ xe thông minh, TPA đã phát triển Hệ thống đỗ xe 2 tầng với nhiều ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí, diện tích đỗ xe tại các tòa nhà, trung tâm thương mại và hộ gia đình.

Tư vấn chọn phần mềm quản lý bãi đỗ xe phù hợp

Ngày đăng: 01/12/2020 - Lượt xem : 733

Hiện nay có rất nhiều bãi đỗ xe đang cần lắp đặt phần mềm quản lý bãi đỗ xe  để dễ dàng kiểm soát lượt xe ra vào, hạn chế rủi ro mất xe.  Để giúp các nhà đầu tư lựa chọn các phần mềm quản lý bãi đỗ xe phù hợp đáp ứng nhu cầu quản lý các phương tiện ra vào bãi đỗ xe, sau đây Công ty cổ phần tự  động hóa Tân Phát chúng tôi  sẽ tư vấn cho bạn phần mềm quản lý bãi đỗ xe phù hợp nhé. 
 

Giải pháp gia tăng vị trí đỗ xe khu đô thị

Ngày đăng: 30/11/2020 - Lượt xem : 524

Hiện nay tại những khu đô thị lớn, những khu vực đông dân cư không khó để bắt gặp những chiếc xe ô tô đậu ven đường, chiếm mất lối đi gây nên tình trạng ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Vấn đề đặt ra ở đây là gì? Vấn đề nan giải đặt ra hiện nay là làm sao hạn chế tình trạng đỗ xe tràn lan, trái phép dưới lòng đường, gầm cầu vượt, vỉa hè, bãi đất trống, đặc biệt là tại những khu đô thị tập trung dân cư đông đúc khi quỹ đất ngày càng eo hẹp mà dân số vẫn ra tăng không ngừng. Nhằm mục đích cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp tối ưu nhất cho các chủ đầu tư, các đơn vị, doanh nghiệp giúp tăng vị trí đỗ xe tại các địa điểm ở các khu đô thị lớn.