Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

​Lợi ích của Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng

Ngày đăng: 12/08/2020 - Lượt xem : 28

Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng là một trong những giải pháp thiết kế hệ thống xe thông minh đang rất được quan tâm ưa chuộng hiện nay đặc biệt là tại các thành phố lớn lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong khi diện tích đất sử dụng ngày càng chật chội. Với những thiết kế linh hoạt, phù hợp nhiều không gian sử dụng làm chỗ để xe trong gia đình, chung cư, bệnh viện, công ty, văn phòng từ 1 vị trí đỗ có thể chứa được 2 vị trí đỗ, TPA luôn tự hào là nhà cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động uy tín chất lượng với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

TPA cung cấp giải pháp Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt địa điểm đỗ xe

Ngày đăng: 06/08/2020 - Lượt xem : 50

Theo thống kê, hiện nay xe máy vẫn đang là phương tiện di chuyển chính của người dân Việt Nam. Tỷ lệ xe máy đang chiếm 85% tổng số phương tiện đang lưu hành, trung bình cứ 2 người dân lại có 1 xe máy và lượng xe máy không ngừng gia tăng trong những năm gần đây. Chính vì vậy, tình trạng thiếu chỗ để xe nhất là tại khu đô thị, bệnh viện, khu trung tâm, các khu văn phòng dẫn đến tình trạng xe máy để tràn lan ra các khu vực hành lang, vỉa hè gây mất mỹ quan, để giúp các doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu chỗ để xe cho tại các tòa nhà chung cư, các địa điểm làm việc Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) đã đưa ra dòng sản phẩm Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng giúp giải quyết được tình trạng thiếu hụt bãi đỗ xe.

Tư vấn thiết kế bãi đỗ xe thông minh tại Hà Nội

Ngày đăng: 06/08/2020 - Lượt xem : 91

Hiện nay nhu cầu đi lại, lưu trữ các phương tiện ra vào bãi đỗ xe ngày càng tăng cao. Hoạt động kiểm soát ra vào trong các hệ thống bãi đỗ xe cũng trở lên quá tải hơn đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. Do vậy việc sử dụng các mô hình, giải pháp bãi đỗ xe thông minh ngày càng được quan tâm nhiều hơn, hiểu rõ được tâm tư nguyện vọng của khách hàng Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe chuyên nghiệp với nhiều mô hình khác nhau phù hợp với quy mô và chi phí đầu tư của khách hàng.

​ Hệ thống đỗ xe cao tầng

Ngày đăng: 17/07/2020 - Lượt xem : 169

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt bãi các địa điểm đỗ xe công cộng tại các thành phố lớn nhằm hạn chế các phương tiện đỗ dưới lòng lề đường do không có chỗ đỗ xe, hiện nay tại các thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đều đã được lắp đặt các hệ thống đỗ xe cao tầng nhằm tận dụng tối đa các không gian công cộng, tiết kiệm diện tích.

Chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh

Ngày đăng: 10/07/2020 - Lượt xem : 206

Chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh là vấn đề đầu tiên mà những doanh nghiệp, cá nhân có ý định đầu tư bãi đỗ xe thông minh luôn quan tâm. Bởi vì số tiền này không đơn giản là vài chục, vài trăm triệu mà một dự án bãi đỗ xe có thể lên đến vài chục, vài trăm tỷ, thậm chí cả nghìn tỷ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh sẽ giúp các đầu tư chủ động hơn về tài chính và có sự điều chỉnh, cân bằng tốt nhất cho dự án của mình.

​Nhà cung cấp lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Ngày đăng: 10/07/2020 - Lượt xem : 248

Việc lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh là một trong những dịch vụ rất cần thiết trong xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, nhất là đối với các thành phố lớn như Hà Nội, tình trạng gia tăng các phương tiện giao thông dẫn đến quá tải, không có chỗ đậu xe tại các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Để lắp đặt các dự án bãi đỗ xe tự động đảm bảo an toàn, hiệu quả cho các tòa nhà đòi hỏi các đơn vị đầu tư cần tìm hiểu đơn vị cung cấp - lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động có đủ năng lực để cung cấp hệ thống và đảm bảo uy tín - chất lượng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động thông minh uy tín - chất lượng ở Hà Nội nhé.

Lắp đặt, bảo trì hệ thống giữ xe thông minh tự động tại TP HCM

Ngày đăng: 10/07/2020 - Lượt xem : 649

Việc gia tăng các phương tiện cá nhân đột biến tại TPHCM trong những năm trở lại đây dẫn đến việc thành phố đang thiếu các bãi đậu xe trong khi quỹ đất còn hạn chế, chính vì vậy, giải pháp để giảm áp lực về giao thông tĩnh cho thành phố đông dân nhất cả nước là việc lắp đặt các hệ thống giữ xe thông minh tự động giúp tăng hiệu suất đỗ xe cũng như là điều kiện để phát triển đô thị thông minh

 

Hệ thống bãi đỗ xe tự động dành cho gia đình và chung cư

Ngày đăng: 04/07/2020 - Lượt xem : 145

Hệ thống đỗ xe gia đình và chung cư là một trong những giải pháp thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang rất được quan tâm ưa chuộng hiện nay đặc biệt là tại các thành phố lớn lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong khi diện tích đất sử dụng ngày càng chật chội. Với những thiết kế linh hoạt, phù hợp nhiều không gian sử dụng làm chỗ để xe trong gia đình từ 1 vị trí đỗ có thể chứa được nhiều vị trí đỗ, TPA luôn tự hào là nhà cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động uy tín chất lượng với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

​Một số lỗi cơ bản trong quá trình vận hành và cách khắc phục của hệ thống bãi đỗ xe tự động

Ngày đăng: 22/06/2020 - Lượt xem : 172

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh là hệ thống được hoạt động liên tục không ngừng nghỉ vì vậy sau một thời gian vận hành thì các hệ thống bãi đỗ xe thông minh thường xảy ra một số lỗi dẫn đến hệ thống có thể tạm dừng hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lỗi cơ bản thường gặp giúp các đơn vị có thể khắc phục nhanh nhất có thể giúp hệ thống hoạt động trở lại bình thường.

Hướng dẫn vận hành hệ thống bãi đỗ xe tự động TPA

Ngày đăng: 04/06/2020 - Lượt xem : 195

Việc sử dụng các hệ thống đỗ xe thông minh hiện nay rất phổ biến, ngoài quá trình tư vấn các giải pháp, thi công lắp đặt thì sau khi kết thúc các công tác kiểm tra nghiệm thu lắp đặt, chạy thử và kiểm định an toàn hệ thống nhà thầu thuộc Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát sẽ tổ chức đào tạo hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ cho Ban quản lý tòa nhà. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng, vận hành hệ thống bãi đỗ xe tự động TPA cung cấp nhé.

​Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động do TPA cung cấp

Ngày đăng: 25/05/2020 - Lượt xem : 257

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động trên toàn quốc với tất cả năng lực, uy tín của công ty cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn giải pháp, giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống đỗ xe tự động. Đến nay TPA đã lắp đặt được nhiều các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc chính thức đột phá – làm chủ công nghệ trong lĩnh vực cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động đem lại nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư.

Quy trình tập kết, vận chuyển hàng hóa đến công trình dự án bãi đỗ xe tự động TPA

Ngày đăng: 18/05/2020 - Lượt xem : 200

Quy trình tập kết, vận chuyển hàng hóa tại các địa điểm thi công lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động được Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát chúng tôi hết sức trú trọng từ các khâu vận chuyển đầu vào đến các địa điểm lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi đưa vào lắp đặt hệ thống.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM GIỮ XE THÔNG MINH

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 815

Phần mềm giữ xe thông minh – một trong những phần mềm đang được ưa chuộng trong việc quản lý, trông giữ xe hiện nay. Những phương pháp trông giữ xe truyền thống, không đảm bản an toàn dần được thay thế. Vậy tính năng của phần mềm trông giữ xe thông minh là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRÔNG GIỮ XE THÔNG MINH MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO NGƯỜI DÙNG

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 2326

Để có thể kiểm soát được hoạt động của loại hình bãi đỗ xe thông minh hữu hiệu, mang lại hiệu quả cao nhất, cần có phần mềm quản lý trông giữ xe thông minh. Phần mềm quản lý giữ xe thông minh được xem là giải pháp hữu ích nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH - GIẢI PHÁP CHO TRẬT TỰ ĐÔ THỊ

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 1458

Hiện nay tình trạng ùn tắc giao thông, kẹt xe giờ cao điểm đang là vấn nạn giao thông. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến việc đỗ xe không đúng nơi quy định, đỗ xe trên lòng, lề đường. Phần mềm thông minh dành cho việc đỗ xe không những giải quyết triệt để tình trạng trên mà còn mang lại nhiều lợi ích khác.
Việc đưa phần mềm đỗ xe thông minh vào ứng dụng tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… sẽ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng ùn tắc giao thông, đậu xe không đúng nơi quy định.

XÂY DỰNG BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH – NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI?

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 859


Khi mà khối lượng xe cộ tại các đô thị đang ngày càng tăng không kiểm soát mà quỹ đất không thay đổi thì việc quá tải các bãi đỗ xe là không thể tránh được. Nếu như không cấp bách đưa công nghệ vào để nâng cấp các bãi đỗ xe truyền thống thì tình trạng này sẽ không bao giờ được giải quyết. Vậy mà thực tại các nhà đầu tư lại không hề mặn mà với việc xây dựng các bãi đỗ xe thông minh để áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Tại sao?

GARA ĐỖ XE THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 5191


Không cần đánh xe để gửi những bãi xa xôi, cũng không cần mất công lấy vé mỗi lần gửi xe ra vào; bạn chỉ cần một hệ thống đỗ xe phù hợp ở ngồi nhà của mình, việc đỗ xe sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với thực trạng đường sá giao thông Việt Nam hiện nay, những con đường nhỏ hẹp, đôi khi thật sự rất bất tiện cho người tham gia giao thông nếu di chuyển bằng ô tô. Chưa kể đến việc tại những con phố đó rất khó để kiếm chốn gửi xe, hoặc là rất đắt, hoặc rất xa và hoặc là đã hết chỗ. Vậy nên gia đình dù đã có ô tô nhưng chắc chắn vẫn cần đến xe máy để việc đi lại dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có nhiều loại xe cộ như vậy thì lại phải đặt ra bài toán về việc để xe trong nhà ra sao cho khoa học và không mất đi không gian sinh hoạt của gia đình. 
 

​HOÀN THIỆN DỰ ÁN PUZZLE PARKING TẠI CÁT LINH

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 827


TPA đã hoàn thiện lắp đặt dự án Hệ thống đỗ xe bán tự động kiểu xếp hình (Puzzle Parking) sau 6 tháng thi công lắp đặt. Sau khi hoàn thiện, hệ thống đang trong thời gian chạy thử và sẽ đi vào hoạt động chính thức khi toà nhà khánh thành.

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI VỚI HỆ THỐNG BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 727


Sau sự xuất hiện của hệ thống đỗ xe bán tự động đầu tiên tại Châu Âu năm 1964, các nhà nghiên cứu đã không ngừng cải tiến để khắc phục toàn bộ những khuyết điểm mà hệ thống này còn gặp phải. Từ đó đã sáng chế ra hệ thống đỗ xe hoàn toàn tự động, toàn bộ hệ thống sẽ tự hoạt động mà không cần đến bất kỳ tác động nào từ con người.

TPA GẶP GỠ - TRAO ĐỔI CÙNG ĐỐI TÁC TẠI THANH ĐẢO TRUNG QUỐC

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 514


Trong 2 ngày 16-18/06/2019, TPA đã cử hai cán bộ kỹ thuật, anh Đỗ Khác Thiệm và anh Tô Anh Cường sang gặp gỡ trao đổi cùng với đối tác tại Thanh Đảo, Trung Quốc; chuyến đi đã kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp.