CẦU NÂNG ĐỖ XE GIA ĐÌNH - HÃNG BENDPAK MỸ PL-6KDT

Miêu tả:

✔️ Hãng: Bendpak - Mỹ
✔️ Model: PL-6KDT 
✔️ Tải trọng 2,700kg
✔️ Thang nâng 2 tầng
✔️ Đỗ xe độc lập

Hệ thống thang nâng và bục đỗ xe độc lập  

Cầu nâng đỗ xe gia đình - hãng Bendpack Mỹ PL-6KDT
PL-6KDT là một hệ thống nâng và đỗ xe ô tô trong và ngoài trời, có sức chứa tới 4 xe với kích thước 236,5 inch x 123,75 inch. Cặp xi lanh thuỷ lực và cặp cáp nâng cố định giúp hỗ trợ 2 hệ thống nâng. Dây cáp được lắp đặt phía bên trong kết cấu cơ khí. Hệ thống cầu nâng nhằm hướng tới những khách hàng sở hữu nhiều xe ô tô và có garage để đỗ xe. Khách hàng sẽ cảm thấy bất ngờ khi thấy hệ thống này hoạt động tốt và đa dạng các loại garage. Khi được lắp đặt đúng nơi, hệ thống có thể được sử dụng hiệu quả cho cả mục đích cá nhân lẫn thương mại.

Một cầu nâng có thể chứa 4 xe
Với những người yêu xe hơi, và sở hữu nhiều xe hơi, khi phải gửi xe tại những nơi công cộng trong thành phố là rất bất tiện, cách duy nhất để đậu xe là sở hữu cho mình một hệ thống cầu nâng đỗ xe. Hệ thống PL-6KDT sẽ chứa được nhiều xe hơn, vì hệ thống không có cột chắn giữa hai thang nâng, nên người dùng có thể đặt vừa hệ thống này ở phần lớn các garage 2 cửa.

Cầu nâng đỗ xe gia đình

Cầu nâng đỗ xe gia đình

Cầu nâng đỗ xe gia đình

Cầu nâng đỗ xe gia đình

Hai pallet độc lập
Hai pallet bằng thép bao phủ phần lớn chiều dài thang nâng. Không có bất cứ cột dựng ở giữa nào chiếm thêm diện tích, vì vậy thang nâng sẽ có thể nâng được sức nặng tương tối lớn mà ít để lại dấu vết nhất có thể. Vì mỗi pallet được treo độc lập bởi những sợi cáp bằng thép chắc chắn, căng với chất lượng như được sử dụng cho máy bay, người dùng có thể hạ một xe và giữ xe còn lại ở vị trí cố định. Điều này sẽ giúp giảm thiểu việc di chuyển các xe khỏi thang nâng giữa chừng.

Cặp xi lanh thuỷ lực và dây cáp đặt bên trong
Cặp xi lanh thuỷ lực kết hợp cùng cặp dây cáp với chất lượng tương đương như sử dụng cho máy bay giúp hệ thống thang nâng vô cùng an toàn và vững chắc. Nhằm tối giản phần thiết kế bên ngoài của hệ thống thang nâng và đỗ, cũng như bảo vệ những bộ phận nâng, cả xi lanh và dây cáp đều được lắp đặt phía bên trong thang nâng. Sức mạnh chủ yếu tới từ cặp xi lanh thuỷ lực, sức nâng sẽ tới từ dây cáp. Ngoài ra, hai bộ phận này còn giúp cân bằng toàn hệ thống pallet.

Vị trí cố định kèm khoá tự động
Khi thang nâng đưa pallet lên vị trí cao nhất, hệ thống khoá sẽ tự động khoá lại, giúp giữ cho xe được an toàn và cố định.

Đỗ xe an toàn hơn
Hệ thống nâng và đỗ xe sẽ đưa đến một giải pháp an toàn hơn đỗ nhiều xe ngoài đường phố. Thay vì phải đỗ xe ngoài trời, những nơi có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết, tai nạn hoặc trộm cắp, bạn có thể giữ cho xe của mình được an toàn bên trong nhà. Không mức tiền nào có thể mua được sự an tâm cho bạn.

Lựa chọn về điện năng
Hệ thống thang nâng và đỗ này có thể phù hợp với cả 110V và 220V.

Lựa chọn mở rộng thêm bề ngang
Với những loại xe hơi rộng về bề ngang, chúng tôi đã thiết kế để những cột bên của hệ thống thang nâng rộng ra. Điều này sẽ giúp gương xe dễ dàng di chuyển qua thang nâng, và bên cạnh đó, cũng tăng thêm diện tích khi cần đóng/ mở cửa xe. Nhiều người sử dụng cảm thấy hài lòng hơn khi có thêm phần diện tích này vào những lúc họ cần ra/ vào xe.

Lựa chọn độ rộng gấp 3 lần
Hệ thống PL-6KT là hệ thống nâng rộng gấp 3 lần với sức chứa nhiều xe hơn. Với thiết kế độc đáo, 3 xe hơi có thể đặt cạnh nhau ở tầng dưới. Khi cần lấy chiếc xe đậu ngay phía trên, người sử dụng chỉ cần di chuyển 1 xe ở tầng dưới. Sẽ không có cơ hội nào tốt hơn để gia tăng diện tích đỗ xe cho bạn với số lượng xe lớn. Hệ thống này sẽ giúp mang tới nhiều thuận tiện cho các tài xế cũng như đảm bảo sự an toàn cho xe cộ.

Cầu nâng đỗ xe gia đình

Cầu nâng đỗ xe gia đình

Cầu nâng đỗ xe gia đình

Cầu nâng đỗ xe gia đình

Tính năng & thông số kỹ thuật

 • Phù hợp cho ô tô, xe tải nhẹ, xe máy.
 • Tích hợp thanh cản dừng xe ở phía sau.
 • Tấm sàn pallet rộng cho sự ổn định tối đa.
 • Xi lanh thủy lực kép với cáp chuyên dùng để nâng hạ tải trọng lớn.
 • Hệ thống điện-thủy lực đáng tin cậy.
 • Điều khiển đơn giản.
 • Nâng tốc độ cao.
 • Sử dụng loại cáp dùng trong nghành hàng không.
 • Trục lăn 1,25" cỡ lớn.
 • Khóa an toàn đa vị trí trong mỗi cột.
 • Mặt pallet lượn sóng chống trượt.
 • Chốt an toàn trong trường hợp chùng cáp.

Thông số chung

 • Tải trọng nâng mỗi sàn: 2.722 kg
 • Kích thước tổng thể : 6008 x 5353 x 3118 mm (DxRxC)
 • Kích thước sàn đỡ : 3862 x 2086 mm (DxR)
 • Thời gian nâng : 30s
 • Động cơ tiêu chuẩn : 220 VAC / 60 Hz / 1Ph
 • Trọng lượng hệ thống : 3,132 kg

Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phátchuyên cung cấp giải pháp đỗ xecho mọi công trình lớn hay nhỏ. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâmTPAluôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm vớichất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.


Tham khảo sản phẩm:
CẦU NÂNG ĐỖ XE GIA ĐÌNH - HÃNG BENDPAK MỸ PL-6KDT
CẦU NÂNG ĐỖ XE GIA ĐÌNH 2 TRỤ - HÃNG BENDPAK MỸ PL-7000DLX
CẦU NÂNG ĐỖ XE GIA ĐÌNH PL - 7000XR
HỆ THỐNG ĐỖ XE TRONG NHÀ CHÌM SÀN

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Nhà cung cấp giải pháp đỗ xe tự động cho mọi công trình

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Website: giaiphapdoxe.vn

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

facebook
messenger
zalo
hotline