Chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh

Cập nhật: 29/12/2021 04:25 - Lượt xem: 1947

Chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh là vấn đề đầu tiên mà những doanh nghiệp, cá nhân có ý định đầu tư bãi đỗ xe thông minh luôn quan tâm. Bởi vì số tiền này không đơn giản là vài chục, vài trăm triệu mà một dự án bãi đỗ xe có thể lên đến vài chục, vài trăm tỷ, thậm chí cả nghìn tỷ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh sẽ giúp các đầu tư chủ động hơn về tài chính và có sự điều chỉnh, cân bằng tốt nhất cho dự án của mình.

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh là giải pháp sử dụng phần mềm quản lý thông minh kết hợp các kết cấu cơ khí và nhiều công nghệ hiện đại. Giúp tối ưu kiểm soát ra vào của các phương tiện, tăng năng suất quản lý và mang lại hiệu quả hoạt động bãi đỗ xe. Hệ thống gồm nhiều thiết bị để tạo nên giải pháp hoàn chỉnh. Do vậy chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể tính toán và đưa ra quyết định lựa chọn lắp đặt hệ thống đỗ xe nào cho phù hợp nhất.

Hệ thống đỗ xe TPA cung cấp lắp đặt 

Chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe phụ thuộc vào các yếu tố sau

Vị trí địa lý:
Vị trí địa lý ảnh hưởng rất lớn đến chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động bởi tùy thuộc vào từng khu vực như lắp đặt: ở các khu vực như bãi đỗ xe được lắp đặt tại các vị trí thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay TP Hồ Chí Minh thì chi phí mặt bằng cao cùng với chi phí thuê nhân công cũng đắt đỏ, bên cạnh đấy các vị trí lắp đặt tại các vị trí mặt tiền hay dưới hầm cũng có những mức giá khác nhau.

Kết cấu bãi đỗ xe: Việc lựa chọn kết cấu bãi đỗ xe như thế nào ảnh hưởng đáng kể đến chi phí xây dựng. Một số mô hình của bãi đỗ xe thông minh thường được sử dụng là: bãi đỗ xe ngầm, bãi đỗ xe tầng hầm, giải pháp đỗ xe kim khí, hệ thống đỗ xe cơ khí, hệ thống đỗ xe gia đình,...

Hệ thống đỗ xe TPA cung cấp lắp đặt 
Quy mô lắp đặt hệ thống đỗ xe: Chi phí đầu tư bãi đỗ xe thông minhphụ thuộc vào quy mô lắp đặt hệ thống đỗ xe, phụ thuộc vào số lượng các vị trí lắp đặt, thông thường thì các đơn vị chủ đầu tư lắp đặt với số lượng lớn thì chi phí sẽ giảm hơn so với các dự án lắp đặt với số lượng vị trí đỗ ít.  
Chi phí xây dựng- lắp đặt hệ thống đỗ xe với 200 vị trí đỗ xe sẽ khác với chi phí xây dựng lắp đặt 1000 vị trí đỗ xe.

Hệ thống đỗ xe TPA cung cấp lắp đặt
Hệ thống đỗ xe TPA cung cấp lắp đặt 

TPA đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh giá tốt nhất


Sản phẩm bãi đỗ xe thông minh của TPA đã và đang được phủ rộng khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng và chúng tôi sẵn sàng đến các thành phố nhỏ hơn như Sài Gòn, Quảng Ninh, Hải Phòng,... cung cấp và lắp đặt những hệ thống đỗ xe tiên tiến, hiện đại và thông minh. 
Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị để đầu tư bãi đỗ xe tự động với giá thấp nhất, hãy đến với chúng tôi Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) đơn vị chuyên tư vấn cung cấp lắp đặt các hệ thống đỗ xe hàng đầu tại Việt Nam với mọi công trình lớn hay nhỏ.

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm TPA luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

Sản phẩm tham khảo:

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Nhà cung cấp giải pháp đỗ xe tự động cho mọi công trình

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Website: giaiphapdoxe.vn

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

facebook
messenger
zalo
hotline