GIOI THIEU 1

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH SẢN PHẨM

SMARTBUILDING

IOTSD là Công ty công nghệ tiên phong nghiên cứu và phát triển giải pháp ứng dụng cho đô thị, thành phố thông minh. Với lợi thế đã có kinh nghiệm triển khai các dự án trong và ngoài nước về iOT (Internet Of Thing – Kết nối vạn vật), IOTSD mong muốn đem lại các giải pháp phục vụ Hệ sinh thái Đô thị, thành phố thông minh của Việt Nam.

Bằng khát vọng tiên phong, IOTSD nỗ lực không ngừng để trở thành Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp Hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ dựa trên nền tảng Internet Vạn Vật (Internet of Things – IoT), có uy tín và vị thế trên Thế giới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

GIOI THIEU 2

NHÂN VIÊN TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, TÀI NĂNG

Những con người IOTSD luôn mang trong mình khát vọng cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp CNTT. Với tố chất năng động, sáng tạo cùng với nền tảng tri thức được đào tạo bài bản, nguồn nhân lực tài năng của IOTSD thực sự là một thế mạnh và tài sản vô giá của chúng tôi.

GIOI THIEU 3

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu mà IOTSD hướng tới nhằm thỏa mãn yêu cầu đồng thời tăng tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh của khách hàng. Hệ thống quản lý chất lượng của IOTSD được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008.

KINH NGHIỆM UY TÍN LÂU NĂM

Ngay từ đầu IOTSD đã tập trung hướng đến các sản phẩm và dịch vụ phần mềm dành cho khối chính phủ và doanh nghiệp. Đến nay, chúng tôi đã tích lũy được cho mình hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm qua nhiều dự án lớn nhỏ. Sự trải nghiệm đã khiến những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhiều hơn nữa các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

GIÁ CẠNH TRANH

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo quy trình chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự đầu tư nghiên cứu sáng tạo tận tâm, và trên hết là một mức giá cạnh tranh nhất cùng hiệu quả tốt ưu nhất cho mọi khách hàng.

GIOI THIEU 4

VĂN BẢN CHỨNG NHẠN, CHỨNG CHỈ SMARTBUILDING

GIOI THIEU 5

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phần mềm phục vụ cho Đô Thị Thông Minh

Hệ thống quản lý năng lượng thông minh

Triển khai Ứng dụng phần mềm quản lý tài sản khu đô thị

HOME SECTION 7

THANH TOÁN DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Thanh toán trực tuyến được cài đặt sẵn trên hệ thống Ebuilding với đa dạng sự lựa chọn.

Hạn chế tình trạng chậm hoặc nợ thanh toán phí hàng tháng của cư dân.

Nâng cao đời sống của cư dân và tối ưu công việc cho Ban quản lý dự án.

facebook
messenger
zalo
hotline