LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ XE RA VÀO

Cập nhật: 24/11/2020 03:10 - Lượt xem: 1961

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ khoa học, phần mềm quản lý bãi đỗ xe đã ra đời giúp các cấp quản lý phá tan đi những lo lắng về kiểm soát bãi đỗ xe. Sử dụng phần mềm để quản lý các bãi đậu xe là một giải pháp công nghệ hiện đại, tự động nhận dạng xe, ghi lại những thông tin cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng đặc biệt là các nhà quản lý.

SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE ĐEM LẠI LỢI ÍCH LỚN CHO NGƯỜI DÙNG


Hiện nay, với sự phát triển ngày càng mạnh dẫn đến các trung tâm thương mại, các chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Đi kèm với đó là dân số thành phố ngày càng đông khiến cho số lượng các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy tăng lên đáng kể gây cho các nhà quản lý một mối lo lắng về việc kiểm soát các bãi đỗ xe. Và nhờ vào sự phát triển của công nghệ khoa học, phần mềm quản lý bãi đỗ xe, phần mềm quản lý xe ra vàođã ra đời giúp các cấp quản lý phá tan đi những lo lắng ấy. Sử dụng phần mềm để quản lý các bãi đậu xe là một giải pháp công nghệ hiện đại, tự động nhận dạng xe, ghi lại những thông tin cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng đặc biệt là các nhà quản lý. Vậy lợi ích của việc sử dụng hệ thống quản lý bãi đỗ xe là gì? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những lợi ích ấy.

1. Giúp nhà quản lý kiểm soát doanh thu hiệu quả, chính xác.

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe


Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng phần mềm quản lý xe ra vào. Toàn bộ thông tin của những phương tiện ra vào bãi đều được camera ghi lại, do đó chủ đầu tư có thể kiểm tra và đối chiếu với doanh thu của bãi xe. Hơn nữa, chủ đầu tư dễ dàng đặt mức giá chung cho từng loại phương tiện, thời gian quy định vì thế nhân viên bảo vệ không thể gian lận mức giá đồng thời khách hàng cũng cảm thấy yên tâm hơn. Số lượng phương tiện ra, vào hằng ngày sẽ được lưu giữ tại bộ nhớ được thiết lập trên phần mềm quản lý do đó chủ đầu tư hoàn toàn có thể nắm bắt được doanh thu cụ thể từng ngày.

2. Giúp quản lý nhân viên trong bãi xe tối ưu hơn.

Khác với những bãi giữ xe truyền thống, khi chủ đầu tư sử dụng phần mềm quản lý bãi đỗ xe, họ có thể giảm đi một lượng nhân viên trông xe đáng kể. Nếu như trước kia cần đến 10 nhân viên cho một bãi đỗ xe của trung tâm thương mại thì giờ đây, bạn chỉ cần 4 nhân viên là có thể kiểm soát toàn bộ bãi đỗ xe. Bên cạnh đó, nhờ vào phần mềm quản lý giữ xe thông minh, người quản lý nhân sự dễ dàng lên lịch làm việc cho từng nhân viên mà mô tả cho họ những công việc cụ thể cần phải làm đồng thời kiểm soát hành vi, sự trung thực của các nhân viên.

3. Hạn chế đến mức tối đa nạn trộm cắp xe trong bãi gửi xe.

Đây là vấn đề luôn được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Trong khi thủ đoạn của bọn trộm cắp ngày càng tinh vi thì việc quản lý xe trong bãi cũng cần phải phát triển hơn. Với những bãi giữ xe thủ công kiểm soát xe bằng vé giấy thường dễ bị làm giả để che mắt nhân viên bảo vệ vì vậy mà tiềm ẩn nhiều nguy cơ trộm cắp. Trong khi đó, phần mềm quản lý bãi đỗ xe sử dụng công nghệ nhận dạng tự động biển số xe của chủ phương tiện thông qua camera cảm ứng, kiểm soát dễ dàng được các phương tiện ra-vào bằng thẻ từ giúp hạn chế tối đa vấn nạn trộm cắp xe.

4. Giảm tình trạng ùn tắc trước cổng bãi đỗ xe vào những giờ cao điểm.

Đối với các chung cư lớn, trung tâm thương mại lớn thì vào những ngày đi làm hay giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc của các phương tiện đứng chờ lấy vé ngày càng nhiều. Đặc biệt với việc sử dụng giấy để ghi vé như phương pháp thủ công trước kia thì tình trạng ấy sẽ không bao giờ chấm dứt. Giờ đây, khi các bãi đỗ xe sử dụng phần mềm quản lý điện tử thì chỉ mất 3 giây ra vào cho 1 phương tiện, từ đây chấm dứt hẳn tình trạng ùn tắc.

5. Làm đẹp cho hình ảnh doanh nghiệp văn minh, lịch sự.

Hình ảnh của doanh nghiệp là một điều cực kì quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Người tiêu dùng, khách hàng thường đánh giá một doanh nghiệp từ những bước nhỏ nhất như thái độ nhân viên, sự phát triển, hiện đại của các phần mềm kĩ thuật. Do vậy, hình ảnh bãi đỗ xe truyền thống đã không còn được ưa chuộng mà thay vào đó là những bãi xe sử dụng phần mềm quản lý bãi đỗ xe. Không còn những tờ giấy vứt vương vãi trên đường mà thay vào đó là việc sử dụng thẻ từ của hệ thống mới, có thể tái sử dụng nhiều lần, an toàn, tiết kiệm, bảo vệ môi trường sạch đẹp hơn.

Với những lợi ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng các nhà đầu tư, các nhà quản lý sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm, từ đó đưa ra những sự đầu tư hợp lý cho doanh nghiệp của mình. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên sâu nhất trước khi bạn bắt tay vào đầu tư một bãi đỗ xe chuyên nghiệp. Các phần mềm quản lý xe ra vào, phần mềm quản lý bãi đỗ xe tự động, bãi đỗ xe thông minh, bãi đỗ xe truyền thống của Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát có thể áp dụng được cho mọi bãi đỗ xe, có thể làm theo những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Nhà cung cấp giải pháp đỗ xe tự động cho mọi công trình

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Website: Giaiphapdoxe.Vn

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

facebook
messenger
zalo
hotline