BÃI ĐỖ XE XẾP HÌNH CÙNG THANG NÂNG Ô TÔ TẠI SHB ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 1417


Địa chỉ: Lô 21A, Nguyễn Văn Linh, P.Nam Dương, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Hạng mục: Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động và thang nâng hạ ô tô
Công nghệ: Xếp hình và thang nâng ô tô
Khối lượng: 01 Thang nâng ô tô, 20 vị trí đỗ cơ khí
Thời gian triển khai: 90 ngày
Năm triển khai: 2019

HỆ THỐNG ĐỖ XE DẠNG XẾP HÌNH TẠI KHU CĂN HỘ MONARCHY

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 1464


Địa chỉ: Khu phức hợp Monarchy, đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng
Hạng mục: Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động
Công nghệ: Xếp hình
Điểm nổi bật: Hệ thống bãi đỗ xe tự động 2 tầng, 16 vị trí
Thời gian triển khai: 30 ngày
Năm triển khai: 2019

BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH 2 TẦNG Ở HÀ NỘI TÒA NHÀ NHS

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 1574


Địa chỉ: Số 47 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hạng mục: Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động và hệ thống kiểm soát xe ra vào
Công nghệ : Xếp hình
Khối lượng: 02 thang nâng ô tô, 44 vị trí đỗ cơ khí, 02 công kiểm soát xe ra vào.
Điểm nổi bật: Khai thác được các vị trí đỗ xe nằm sau cột nhà
Thời gian triển khai: 90 ngày
Năm triển khai: 2018

HỆ THỐNG ĐỖ XE THÔNG MINH LOẠI THANG NÂNG HÀ NỘI TẠI TÒA NHÀ 11 LÁNG HẠ

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 1586


Địa chỉ: 11 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội
Hạng mục: Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động
Công nghệ: Tự động hoàn toàn, di chuyển pallet
Khối lượng: 04 tầng, 02 thang nâng, 83 vị trí đỗ. Có vị trí đỗ 2 lớp
Thời gian triển khai: 150 ngày
Năm triển khai: 2018 

Xu hướng bãi đỗ xe tự động trong tương lai

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 1146

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông ngày một tăng lên, trong đó có ô tô. Trong khi dân số cũng tăng lên kéo theo các khu nhà ở mọc lên dày đặc đông đúc khiến cho các bãi đỗ xe ngày càng hạn hẹp chật chội, dẫn đến tình trạng các xe ô tô không có chỗ để thậm chí các chủ xe đậu hết trên các vỉa hè, lòng đường gây mất mỹ quan, đây cũng là lý do con người sẽ lựa chọn xu hướng bãi đỗ xe tự động trong tương lai để thay thế các bãi đỗ xe truyền thống.

Chi phí lắp đặt phần mềm quản lý hệ thống đỗ xe thông minh 2021

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 1284

Phần mềm quản lý hệ thống đỗ xe thông minh là một trong những phần mềm đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó có nhiều tính năng và đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Để  lắp đặt phần mềm quản lý hệ thống đỗ xe thông minh hết bao nhiêu chi phí đang là câu hỏi lớn cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đang muốn đầu tư, lắp đặt phần mềm quản lý xe thông minh. Sau đây chúng tôi sẽ báo giá chi phí lắp đặt phần mềm của hệ thống quản lý hệ thống đỗ xe thông minh nhé.

TPA cung cấp giải pháp thiết kế bãi đỗ xe thông minh cho tầng hầm

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 1290


Hiện nay do nhu cầu xã hội ngày càng cao, sự gia tăng về số lượng của các phương tiện giao thông ngày càng lớn, việc xây dựng các bãi đỗ xe thông minh tại các tầng hầm đang là những giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng. Tầng hầm để xe không chỉ cần được thiết kế một cách phù hợp, đúng theo quy chuẩn mà còn phải áp dụng các công nghệ đỗ xe thông minh để có thể gia tăng được tiện ích cũng như đảm bảo được sự an toàn, tính thẩm mỹ của khu chung cư, đô thị hoặc cơ quan công sở…

GIẢI PHÁP GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ BÃI ĐỖ XE CHO DỰ ÁN TÒA NHÀ CAO TẦNG

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 3241

GIẢI PHÁP GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ BÃI ĐỖ XE CHO DỰ ÁN TÒA NHÀ CAO TẦNG

Tư vấn thiết kế bãi đỗ xe thông minh tại Hà Nội

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 1419

Hiện nay nhu cầu đi lại, lưu trữ các phương tiện ra vào bãi đỗ xe ngày càng tăng cao. Hoạt động kiểm soát ra vào trong các hệ thống bãi đỗ xe cũng trở lên quá tải hơn đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. Do vậy việc sử dụng các mô hình, giải pháp bãi đỗ xe thông minh ngày càng được quan tâm nhiều hơn, hiểu rõ được tâm tư nguyện vọng của khách hàng Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe chuyên nghiệp với nhiều mô hình khác nhau phù hợp với quy mô và chi phí đầu tư của khách hàng.

HỆ THỐNG ĐỖ XE CAO TẦNG

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 2317

      Để giải quyết tình trạng thiếu hụt bãi các địa điểm đỗ xe công cộng tại các thành phố lớn nhằm hạn chế các phương tiện đỗ dưới lòng lề đường do không có chỗ đỗ xe, hiện nay tại các thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đều đã được lắp đặt các hệ thống đỗ xe cao tầng nhằm tận dụng tối đa các không gian công cộng, tiết kiệm diện tích. Bãi đỗ xe cao tầng là mô hình đỗ xe thông minh ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đỗ xe ngày càng gia tăng của con người trong bối cảnh diện tích đất ngày càng eo hẹp tại Việt Nam.  

Hệ thống bãi đỗ xe tự động dành cho gia đình và chung cư

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 1227

Hệ thống đỗ xe gia đình và chung cư là một trong những giải pháp thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang rất được quan tâm ưa chuộng hiện nay đặc biệt là tại các thành phố lớn lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong khi diện tích đất sử dụng ngày càng chật chội. Với những thiết kế linh hoạt, phù hợp nhiều không gian sử dụng làm chỗ để xe trong gia đình từ 1 vị trí đỗ có thể chứa được nhiều vị trí đỗ, TPA luôn tự hào là nhà cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động uy tín chất lượng với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

​Nhà cung cấp lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 1193

Việc lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh là một trong những dịch vụ rất cần thiết trong xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, nhất là đối với các thành phố lớn như Hà Nội, tình trạng gia tăng các phương tiện giao thông dẫn đến quá tải, không có chỗ đậu xe tại các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Để lắp đặt các dự án bãi đỗ xe tự động đảm bảo an toàn, hiệu quả cho các tòa nhà đòi hỏi các đơn vị đầu tư cần tìm hiểu đơn vị cung cấp - lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động có đủ năng lực để cung cấp hệ thống và đảm bảo uy tín - chất lượng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động thông minh uy tín - chất lượng ở Hà Nội nhé.

Hướng dẫn vận hành hệ thống bãi đỗ xe tự động TPA

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 2428

Việc sử dụng các hệ thống đỗ xe thông minh hiện nay rất phổ biến, ngoài quá trình tư vấn các giải pháp, thi công lắp đặt thì sau khi kết thúc các công tác kiểm tra nghiệm thu lắp đặt, chạy thử và kiểm định an toàn hệ thống nhà thầu thuộc Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát sẽ tổ chức đào tạo hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ cho Ban quản lý tòa nhà. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng, vận hành hệ thống bãi đỗ xe tự động TPA cung cấp nhé.

Nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ cao được TPA trưng bày tại diễn đàn quốc gia “Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam”

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 852

Diễn đàn được khai mạc sáng 16/11/2019 tại Hà Nội với sự tham gia của gần 1500 đại biểu, lần đầu tiên Chính phủ chủ trì một diễn đàn về kỹ năng lao động tại Việt Nam. Công ty cổ phần Tự động hóa Tân Phát (TPA) tham gia với vai trò là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề, tự động hóa... nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ cao đã được TPA trưng bày tại diễn đàn lần này.

Thực trạng bãi đỗ xe thông minh ở các thành phố lớn - cung chưa đủ cầu?

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 2818

Việc triển khai hệ thống bãi đỗ xe thông minh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng là một yêu cầu cấp thiết, nhằm giải quyết tình trạng thiếu diện tích đỗ xe cũng như xây dựng thành phố thông minh trong tương lai. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về thực trạng xây dựng bãi đỗ xe thông minh các thành phố lớn hiện nay.

HỆ THỐNG ĐỖ XE 2 TẦNG - GIẢI PHÁP ĐỖ XE THÔNG MINH ĐỘT PHÁ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 6844

Thiếu diện tích làm bãi đậu xe cho ô tô là một trong những những áp lực tại các thành phố lớn hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu về các giải pháp đỗ xe thông minh, TPA đã phát triển Hệ thống đỗ xe 2 tầng với nhiều ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí, diện tích đỗ xe tại các tòa nhà, trung tâm thương mại và hộ gia đình.

HỆ THỐNG ĐỖ XE BÁN TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 3643

Hiện nay bãi đỗ xe tự động đã không còn quá xa lạ với nhiều thành phố lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Việc xây dựng bãi đỗ xe đã thực sự mang lại những hiệu quả rõ rệt cho đô thị. Trên thị trường hiện đang có khá nhiều loại bãi đỗ xe khác nhau nhưng có thể chia làm hai loại chính đó là Hệ thống đỗ xe tự động và Hệ thống đỗ xe bán tự động. Không như hệ thống đỗ xe tự động hầu như không có mặt hạn chế thì hệ thống bán tự động vẫn còn những khuyết điểm chưa thể cải tiến. Để hiểu rõ hơn về Hệ thống đỗ xe bán tự động hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu và nhược điểm của chúng.

Những thông tin toàn diện nhất về hệ thống đỗ xe thông minh

Ngày đăng: 17/12/2021 - Lượt xem : 428

Hệ thống đỗ xe thông minh là một thành phần quan trọng của một thành phố hiện đại, văn minh, mang tới những lợi ích vượt trội so với hệ thống đỗ xe truyền thống.

Những điều cần biết về hệ thống đỗ xe tự động thông minh

Ngày đăng: 15/12/2021 - Lượt xem : 641

Triển khai hệ thống đỗ xe tự động thông minh chính là một giải pháp tất yếu cho tình trạng số lượng xe càng tăng trong khi hạ tầng trông giữ không đủ đáp ứng.

 

Phóng sự bãi đỗ xe thông minh: Giải bài toán về nhu cầu đỗ xe tại các đô thị lớn

Ngày đăng: 28/08/2021 - Lượt xem : 585

Sự gia tăng chóng mặt của số lượng phương tiện giao thông trong những năm gần đây khiến nhu cầu đỗ xe của người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,.. chưa được đáp ứng đầy đủ. Lấn chiếm vỉa hè, lòng đường thành bãi đỗ xe, văn hóa đỗ xe hay những cuộc biểu tình, tranh chấp do thiếu chỗ đỗ xe tại các chung cư, tòa nhà cao tầng xảy ra với mật độ ngày càng nhiều. Vậy giải pháp là gì? 

facebook
messenger
zalo
hotline