Giải pháp cầu nâng đỗ xe gia đình

Ngày đăng: 30/11/2020 - Lượt xem : 1690

Những năm gần đây, nhu cầu mua sắm xe ô tô của người Việt trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết, một phần vì do cơ chế mở cửa của nhà nước, một phần vì nhu cầu phục vụ của phương tiện này ngày càng lớn, có người mua xe để phục vụ đi lại, người mua xe phục vụ ngành vận tải, làm ăn, có người thì lại mua ô tô chỉ để thể hiện đẳng cấp. Nhiều gia đình có điều kiện sẵn sàng bỏ tiền đầu tư nhiều hơn 1 chiếc xe để giúp việc đi lại thuận tiện hơn cho các thành viên trong gia đình dẫn đến xảy ra tình trạng thiếu hụt chỗ đỗ xe cho gia đình, để đáp ứng nhu cầu về vấn đề đỗ xe cho gia đình TPA đã đưa ra giải pháp cầu nâng đỗ xe gia đình phục vụ lợi ích cho các hộ gia đình một cách hiệu quả và tốt nhất.

Lắp đặt, bảo trì hệ thống giữ xe thông minh tự động tại TP HCM

Ngày đăng: 26/11/2020 - Lượt xem : 2087

Việc gia tăng các phương tiện cá nhân đột biến tại TPHCM trong những năm trở lại đây dẫn đến việc thành phố đang thiếu các bãi đậu xe trong khi quỹ đất còn hạn chế, chính vì vậy, giải pháp để giảm áp lực về giao thông tĩnh cho thành phố đông dân nhất cả nước là việc lắp đặt các hệ thống giữ xe thông minh tự động giúp tăng hiệu suất đỗ xe cũng như là điều kiện để phát triển đô thị thông minh

 

​Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động do TPA cung cấp

Ngày đăng: 26/11/2020 - Lượt xem : 1210

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động trên toàn quốc với tất cả năng lực, uy tín của công ty cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn giải pháp, giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống đỗ xe tự động. Đến nay TPA đã lắp đặt được nhiều các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc chính thức đột phá – làm chủ công nghệ trong lĩnh vực cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động đem lại nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư.

TPA THI CÔNG LẮP ĐẶT DỰ ÁN BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG TẠI TP.HCM

Ngày đăng: 26/11/2020 - Lượt xem : 2073


Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát đang trong quá trình tập kết vật liệu và bắt đầu triển khai dự án Hệ thống bãi đỗ xe ô tô tự động dạng xếp hình 2 tầng Puzzle Parking tại tòa nhà Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng - Phường Tân Phú - Quận 7 - TP. HCM.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ XE RA VÀO

Ngày đăng: 24/11/2020 - Lượt xem : 2727

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ khoa học, phần mềm quản lý bãi đỗ xe đã ra đời giúp các cấp quản lý phá tan đi những lo lắng về kiểm soát bãi đỗ xe. Sử dụng phần mềm để quản lý các bãi đậu xe là một giải pháp công nghệ hiện đại, tự động nhận dạng xe, ghi lại những thông tin cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng đặc biệt là các nhà quản lý.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM GIỮ XE THÔNG MINH

Ngày đăng: 24/11/2020 - Lượt xem : 2570

Phần mềm giữ xe thông minh – một trong những phần mềm đang được ưa chuộng trong việc quản lý, trông giữ xe hiện nay. Những phương pháp trông giữ xe truyền thống, không đảm bản an toàn dần được thay thế. Vậy tính năng của phần mềm trông giữ xe thông minh là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau.

XÂY DỰNG BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH – NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI?

Ngày đăng: 24/11/2020 - Lượt xem : 3322


Khi mà khối lượng xe cộ tại các đô thị đang ngày càng tăng không kiểm soát mà quỹ đất không thay đổi thì việc quá tải các bãi đỗ xe là không thể tránh được. Nếu như không cấp bách đưa công nghệ vào để nâng cấp các bãi đỗ xe truyền thống thì tình trạng này sẽ không bao giờ được giải quyết. Vậy mà thực tại các nhà đầu tư lại không hề mặn mà với việc xây dựng các bãi đỗ xe thông minh để áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Tại sao?

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH - GIẢI PHÁP CHO TRẬT TỰ ĐÔ THỊ

Ngày đăng: 24/11/2020 - Lượt xem : 5200

Hiện nay tình trạng ùn tắc giao thông, kẹt xe giờ cao điểm đang là vấn nạn giao thông. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến việc đỗ xe không đúng nơi quy định, đỗ xe trên lòng, lề đường. Phần mềm quản lý thông minh dành cho việc đỗ xe không những giải quyết triệt để tình trạng trên mà còn mang lại nhiều lợi ích khác.
Việc đưa phần mềm đỗ xe thông minh vào ứng dụng tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… sẽ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng ùn tắc giao thông, đậu xe không đúng nơi quy định.

​Lợi ích của Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng

Ngày đăng: 20/11/2020 - Lượt xem : 3790

Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng là một trong những giải pháp thiết kế hệ thống xe thông minh đang rất được quan tâm ưa chuộng hiện nay đặc biệt là tại các thành phố lớn lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong khi diện tích đất sử dụng ngày càng chật chội. Với những thiết kế linh hoạt, phù hợp nhiều không gian sử dụng làm chỗ để xe trong gia đình, chung cư, bệnh viện, công ty, văn phòng từ 1 vị trí đỗ có thể chứa được 2 vị trí đỗ, TPA luôn tự hào là nhà cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động uy tín chất lượng với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Quy trình tập kết, vận chuyển hàng hóa đến công trình dự án bãi đỗ xe tự động TPA

Ngày đăng: 19/11/2020 - Lượt xem : 3594

Quy trình tập kết, vận chuyển hàng hóa tại các địa điểm thi công lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động được Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát chúng tôi hết sức trú trọng từ các khâu vận chuyển đầu vào đến các địa điểm lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi đưa vào lắp đặt hệ thống.

​Một số lỗi cơ bản trong quá trình vận hành và cách khắc phục của hệ thống bãi đỗ xe tự động

Ngày đăng: 19/11/2020 - Lượt xem : 2701

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh là hệ thống được hoạt động liên tục không ngừng nghỉ vì vậy sau một thời gian vận hành thì các hệ thống bãi đỗ xe thông minh thường xảy ra một số lỗi dẫn đến hệ thống có thể tạm dừng hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lỗi cơ bản thường gặp giúp các đơn vị có thể khắc phục nhanh nhất có thể giúp hệ thống hoạt động trở lại bình thường.

Bãi đỗ xe thông minh khu công nghiệp - Giải pháp tối ưu và hiệu quả

Ngày đăng: 09/11/2020 - Lượt xem : 1936

Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh cho khu công nghiệp sử dụng công nghệ quẹt thẻ RFID cùng phần mềm chuyên dụng dùng cho kiểm soát. Hệ thống cho phép tự động chụp ảnh và nhận dạng biển số xe mỗi khi có xe ra vào cổng. Trên cơ sở đó, phần mềm sẽ xuất ra các báo cáo thống kê số lượt xe ra vào nhằm phục vụ cho hoạt động kiểm soát an ninh .

facebook
messenger
zalo
hotline