HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH - GIẢI PHÁP CHO TRẬT TỰ ĐÔ THỊ

Ngày đăng: 24/11/2020 - Lượt xem : 4404

Hiện nay tình trạng ùn tắc giao thông, kẹt xe giờ cao điểm đang là vấn nạn giao thông. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến việc đỗ xe không đúng nơi quy định, đỗ xe trên lòng, lề đường. Phần mềm quản lý thông minh dành cho việc đỗ xe không những giải quyết triệt để tình trạng trên mà còn mang lại nhiều lợi ích khác.
Việc đưa phần mềm đỗ xe thông minh vào ứng dụng tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… sẽ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng ùn tắc giao thông, đậu xe không đúng nơi quy định.

​Lợi ích của Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng

Ngày đăng: 20/11/2020 - Lượt xem : 3218

Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng là một trong những giải pháp thiết kế hệ thống xe thông minh đang rất được quan tâm ưa chuộng hiện nay đặc biệt là tại các thành phố lớn lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong khi diện tích đất sử dụng ngày càng chật chội. Với những thiết kế linh hoạt, phù hợp nhiều không gian sử dụng làm chỗ để xe trong gia đình, chung cư, bệnh viện, công ty, văn phòng từ 1 vị trí đỗ có thể chứa được 2 vị trí đỗ, TPA luôn tự hào là nhà cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động uy tín chất lượng với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Quy trình tập kết, vận chuyển hàng hóa đến công trình dự án bãi đỗ xe tự động TPA

Ngày đăng: 19/11/2020 - Lượt xem : 2472

Quy trình tập kết, vận chuyển hàng hóa tại các địa điểm thi công lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động được Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát chúng tôi hết sức trú trọng từ các khâu vận chuyển đầu vào đến các địa điểm lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi đưa vào lắp đặt hệ thống.

​Một số lỗi cơ bản trong quá trình vận hành và cách khắc phục của hệ thống bãi đỗ xe tự động

Ngày đăng: 19/11/2020 - Lượt xem : 1893

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh là hệ thống được hoạt động liên tục không ngừng nghỉ vì vậy sau một thời gian vận hành thì các hệ thống bãi đỗ xe thông minh thường xảy ra một số lỗi dẫn đến hệ thống có thể tạm dừng hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lỗi cơ bản thường gặp giúp các đơn vị có thể khắc phục nhanh nhất có thể giúp hệ thống hoạt động trở lại bình thường.

Bãi đỗ xe thông minh khu công nghiệp - Giải pháp tối ưu và hiệu quả

Ngày đăng: 09/11/2020 - Lượt xem : 1465

Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh cho khu công nghiệp sử dụng công nghệ quẹt thẻ RFID cùng phần mềm chuyên dụng dùng cho kiểm soát. Hệ thống cho phép tự động chụp ảnh và nhận dạng biển số xe mỗi khi có xe ra vào cổng. Trên cơ sở đó, phần mềm sẽ xuất ra các báo cáo thống kê số lượt xe ra vào nhằm phục vụ cho hoạt động kiểm soát an ninh .

facebook
messenger
zalo
hotline