PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRÔNG GIỮ XE TIỆN ÍCH PHÙ HỢP CHO QUẢN LÝ VÀ NHÂN VIÊN VẬN HÀNH

Ngày đăng: 08/12/2020 - Lượt xem : 1723

Liên quan mật thiết đến vấn đề giao thông đô thị là việc tìm kiếm giải pháp bãi đỗ xe tại các thành phố lớn. Để có thể quản lý chặt chẽ giải pháp đỗ xe thông minh, ngày nay, được ưa chuộng hơn cả là phần mềm quản lý trông giữ xe cho các bãi đỗ xe thông minh. Đây là tiện ích phù hợp cho quản lý và cả nhân viên vận hành.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRÔNG GIỮ XE THÔNG MINH MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO NGƯỜI DÙNG

Ngày đăng: 05/12/2020 - Lượt xem : 5038

Để có thể kiểm soát được hoạt động của loại hình bãi đỗ xe thông minh hữu hiệu, mang lại hiệu quả cao nhất, cần có phần mềm quản lý trông giữ xe thông minh. Phần mềm quản lý giữ xe thông minh được xem là giải pháp hữu ích nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI VỚI HỆ THỐNG BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 1822

Sau sự xuất hiện của hệ thống đỗ xe bán tự động đầu tiên tại Châu Âu năm 1964, các nhà nghiên cứu đã không ngừng cải tiến để khắc phục toàn bộ những khuyết điểm mà hệ thống này gặp phải. Từ đó đã nghiên cứu ra hệ thống đỗ xe hoàn toàn tự động, toàn bộ hệ thống sẽ tự hoạt động mà không cần đến bất kỳ tác động nào từ con người.

PHONG THUỶ CHO XÂY DỰNG GARA ĐỂ XE TRONG NHÀ

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 8239

Hiện nay đại đa số các hộ gia đình tại thành phố đều có xe ô tô nhưng nếu không phải ở chung cư có khu tầng hầm gara thì diện tích nhà ở lại khá eo hẹp nên thường không có gara để ô tô hoặc thiết kế gặp nhiều khó khăn, họ phải gửi bên ngoài khá tốn kém chi phí. Chính vì vậy những mẫu nhà để xe ô tô tiện lợi lại an toàn và đặc biệt là phù hợp theo phong thuỷ đang được mọi người rất quan tâm.

TPA GẶP GỠ - TRAO ĐỔI CÙNG ĐỐI TÁC TẠI THANH ĐẢO TRUNG QUỐC

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 1358


Trong 2 ngày 16-18/06/2019, TPA đã cử hai cán bộ kỹ thuật, anh Đỗ Khác Thiệm và anh Tô Anh Cường sang gặp gỡ trao đổi cùng với đối tác tại Thanh Đảo, Trung Quốc; chuyến đi đã kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp.

GIẢI PHÁP ĐỖ XE NGẦM (ĐỖ XE TẦNG HẦM)

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 4596

Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng xe ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh.. của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao, tình trạng thiếu hụt các địa điểm đỗ xe ngày càng lớn dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông tĩnh. Đây là vấn đề nan giải mà nhiều cơ quan quản lý đang tìm hướng giải quyết. Để khắc phục tình trạng thiếu hụt các địa điểm gửi xe Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã đưa ra các giải pháp lắp đặt các hệ thống bãi đỗ xe tầng hầm giúp giải quyết được tình trạng thiếu hụt địa điểm đỗ xe, nâng cao hiệu suất đỗ xe cho các doanh nghiệp và các chủ đầu tư.

ĐÀ NẴNG CHÚ TRỌNG XÂY DỰNG BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 1932

Kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển, do đó nhu cầu mua sắm phương tiện đi lại cá nhân sẽ ngày càng tăng cao. Khối lượng xe cộ tại các đô thị đang tăng lên không kiểm soát được trong khi quỹ đất không thay đổi dẫn đến việc quá tải các bãi đỗ xe là đương nhiên và không thể tránh khỏi. Tình trạng này đang xảy ra tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng không phải là ngoại lệ. Vậy nên, việc kiểm soát giao thông tĩnh đang là nhiệm vụ cấp bách của thành phố Đà Nẵng để xây dựng hình ảnh một thành phố du lịch hiện đại, có quy mô và hệ thống.
 

Tư vấn chọn phần mềm quản lý bãi đỗ xe phù hợp

Ngày đăng: 01/12/2020 - Lượt xem : 1286

Hiện nay có rất nhiều bãi đỗ xe đang cần lắp đặt phần mềm quản lý bãi đỗ xe  để dễ dàng kiểm soát lượt xe ra vào, hạn chế rủi ro mất xe.  Để giúp các nhà đầu tư lựa chọn các phần mềm quản lý bãi đỗ xe phù hợp đáp ứng nhu cầu quản lý các phương tiện ra vào bãi đỗ xe, sau đây Công ty cổ phần tự  động hóa Tân Phát chúng tôi  sẽ tư vấn cho bạn phần mềm quản lý bãi đỗ xe phù hợp nhé. 
 

Giải pháp gia tăng vị trí đỗ xe khu đô thị

Ngày đăng: 30/11/2020 - Lượt xem : 1352

Hiện nay tại những khu đô thị lớn, những khu vực đông dân cư không khó để bắt gặp những chiếc xe ô tô đậu ven đường, chiếm mất lối đi gây nên tình trạng ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Vấn đề đặt ra ở đây là gì? Vấn đề nan giải đặt ra hiện nay là làm sao hạn chế tình trạng đỗ xe tràn lan, trái phép dưới lòng đường, gầm cầu vượt, vỉa hè, bãi đất trống, đặc biệt là tại những khu đô thị tập trung dân cư đông đúc khi quỹ đất ngày càng eo hẹp mà dân số vẫn ra tăng không ngừng. Nhằm mục đích cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp tối ưu nhất cho các chủ đầu tư, các đơn vị, doanh nghiệp giúp tăng vị trí đỗ xe tại các địa điểm ở các khu đô thị lớn.

Tầm quan trọng của bãi đỗ xe ngầm, bãi đỗ xe tầng hầm tại các trung tâm thương mại lớn

Ngày đăng: 30/11/2020 - Lượt xem : 1580

Sự ra tăng nhanh chóng của các phương tiện cá nhân tại Việt Nam đã dẫn đến tình trạng thiếu quỹ đất dành cho bãi đỗ xe, đặc biệt là các trung tâm thương mại lớn - nơi mật độ người ra vào khó kiểm soát. Khai thác không gian ngầm để xây dựng bãi đỗ xe là xu hướng tất yếu của thời đại giúp tiết kiệm diện tích đất tối ưu.

Tổng hợp các công nghệ giữ xe thông minh, đỗ xe tự động tối ưu nhất 2020.

Ngày đăng: 30/11/2020 - Lượt xem : 1772

Bãi đỗ xe thông minh là một trong những giải pháp để giảm áp lực giao thông tĩnh và công nghệ về mô hình này hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới. Với nhiều lợi ích mà các hệ thống bãi đỗ xe thông minh đem lại đến nay rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và bỏ ra chi phí đầu tư hệ thống bãi đỗ xe thông minh , bãi đỗ xe tự động do TPA cung cấp. Để giúp các nhà đầu tư lựa chọn cho các dự án của mình loại hình bãi đỗ xe thông minh với chi phí hợp lý và hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp các công nghệ bãi đỗ xe tự động tối ưu nhất 2020 nhé.
 

TPA cung cấp giải pháp Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt địa điểm đỗ xe

Ngày đăng: 30/11/2020 - Lượt xem : 1814

Theo thống kê, hiện nay xe máy vẫn đang là phương tiện di chuyển chính của người dân Việt Nam. Tỷ lệ xe máy đang chiếm 85% tổng số phương tiện đang lưu hành, trung bình cứ 2 người dân lại có 1 xe máy và lượng xe máy không ngừng gia tăng trong những năm gần đây. Chính vì vậy, tình trạng thiếu chỗ để xe nhất là tại khu đô thị, bệnh viện, khu trung tâm, các khu văn phòng dẫn đến tình trạng xe máy để tràn lan ra các khu vực hành lang, vỉa hè gây mất mỹ quan, để giúp các doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu chỗ để xe cho tại các tòa nhà chung cư, các địa điểm làm việc Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) đã đưa ra dòng sản phẩm Hệ thống đỗ xe máy 2 tầng giúp giải quyết được tình trạng thiếu hụt bãi đỗ xe.

Tiêu chuẩn thiết kế tầng hầm để xe

Ngày đăng: 30/11/2020 - Lượt xem : 2296

Hiện nay, Việc xây dựng tầng hầm để xe tại các khu chung cư, tòa nhà biệt thự, cơ quan, văn phòng đang được quan tâm phổ biến đặc biệt là việc thiết kế khu vực tầng hầm để xe làm sao cho hợp lý vừa đáp ứng được nhu cầu để xe cho các loại phương tiện vừa đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà nước. Hôm nay TPA sẽ cung cấp cho bạn đọc những tiêu chuẩn bãi đỗ xe tại các khu chung cư, tòa nhà biệt thự, các khu vực văn phòng...về tiêu chí thiết kế tầng hầm để xe mới nhất năm 2020 nhé.

Giải pháp cầu nâng đỗ xe gia đình

Ngày đăng: 30/11/2020 - Lượt xem : 1179

Những năm gần đây, nhu cầu mua sắm xe ô tô của người Việt trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết, một phần vì do cơ chế mở cửa của nhà nước, một phần vì nhu cầu phục vụ của phương tiện này ngày càng lớn, có người mua xe để phục vụ đi lại, người mua xe phục vụ ngành vận tải, làm ăn, có người thì lại mua ô tô chỉ để thể hiện đẳng cấp. Nhiều gia đình có điều kiện sẵn sàng bỏ tiền đầu tư nhiều hơn 1 chiếc xe để giúp việc đi lại thuận tiện hơn cho các thành viên trong gia đình dẫn đến xảy ra tình trạng thiếu hụt chỗ đỗ xe cho gia đình, để đáp ứng nhu cầu về vấn đề đỗ xe cho gia đình TPA đã đưa ra giải pháp cầu nâng đỗ xe gia đình phục vụ lợi ích cho các hộ gia đình một cách hiệu quả và tốt nhất.

Lắp đặt, bảo trì hệ thống giữ xe thông minh tự động tại TP HCM

Ngày đăng: 26/11/2020 - Lượt xem : 1868

Việc gia tăng các phương tiện cá nhân đột biến tại TPHCM trong những năm trở lại đây dẫn đến việc thành phố đang thiếu các bãi đậu xe trong khi quỹ đất còn hạn chế, chính vì vậy, giải pháp để giảm áp lực về giao thông tĩnh cho thành phố đông dân nhất cả nước là việc lắp đặt các hệ thống giữ xe thông minh tự động giúp tăng hiệu suất đỗ xe cũng như là điều kiện để phát triển đô thị thông minh

 

​Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động do TPA cung cấp

Ngày đăng: 26/11/2020 - Lượt xem : 1046

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động trên toàn quốc với tất cả năng lực, uy tín của công ty cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn giải pháp, giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống đỗ xe tự động. Đến nay TPA đã lắp đặt được nhiều các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc chính thức đột phá – làm chủ công nghệ trong lĩnh vực cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động đem lại nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư.

TPA THI CÔNG LẮP ĐẶT DỰ ÁN BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG TẠI TP.HCM

Ngày đăng: 26/11/2020 - Lượt xem : 1824


Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát đang trong quá trình tập kết vật liệu và bắt đầu triển khai dự án Hệ thống bãi đỗ xe ô tô tự động dạng xếp hình 2 tầng Puzzle Parking tại tòa nhà Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng - Phường Tân Phú - Quận 7 - TP. HCM.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ XE RA VÀO

Ngày đăng: 24/11/2020 - Lượt xem : 2382

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ khoa học, phần mềm quản lý bãi đỗ xe đã ra đời giúp các cấp quản lý phá tan đi những lo lắng về kiểm soát bãi đỗ xe. Sử dụng phần mềm để quản lý các bãi đậu xe là một giải pháp công nghệ hiện đại, tự động nhận dạng xe, ghi lại những thông tin cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng đặc biệt là các nhà quản lý.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM GIỮ XE THÔNG MINH

Ngày đăng: 24/11/2020 - Lượt xem : 2278

Phần mềm giữ xe thông minh – một trong những phần mềm đang được ưa chuộng trong việc quản lý, trông giữ xe hiện nay. Những phương pháp trông giữ xe truyền thống, không đảm bản an toàn dần được thay thế. Vậy tính năng của phần mềm trông giữ xe thông minh là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau.

XÂY DỰNG BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH – NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI?

Ngày đăng: 24/11/2020 - Lượt xem : 2846


Khi mà khối lượng xe cộ tại các đô thị đang ngày càng tăng không kiểm soát mà quỹ đất không thay đổi thì việc quá tải các bãi đỗ xe là không thể tránh được. Nếu như không cấp bách đưa công nghệ vào để nâng cấp các bãi đỗ xe truyền thống thì tình trạng này sẽ không bao giờ được giải quyết. Vậy mà thực tại các nhà đầu tư lại không hề mặn mà với việc xây dựng các bãi đỗ xe thông minh để áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Tại sao?

facebook
messenger
zalo
hotline