Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

Bãi đỗ xe máy thông minh - Giải pháp cho đô thị hiện đại

Ngày đăng: 10/01/2022 - Lượt xem : 51

Những đặc trưng của bãi đỗ xe máy thông minh và phần mềm quản lý bãi đỗ xe TPA

Vì sao nên chọn TPA khi lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh?

Ngày đăng: 04/01/2022 - Lượt xem : 86

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh đang là xu hướng phát triển, xây dựng ngày càng nhiều tại Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết lý do tại sao nhé!

Chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh

Ngày đăng: 29/12/2021 - Lượt xem : 1486

Chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh là vấn đề đầu tiên mà những doanh nghiệp, cá nhân có ý định đầu tư bãi đỗ xe thông minh luôn quan tâm. Bởi vì số tiền này không đơn giản là vài chục, vài trăm triệu mà một dự án bãi đỗ xe có thể lên đến vài chục, vài trăm tỷ, thậm chí cả nghìn tỷ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh sẽ giúp các đầu tư chủ động hơn về tài chính và có sự điều chỉnh, cân bằng tốt nhất cho dự án của mình.

4 lưu ý bạn cần quan tâm khi lựa chọn phần mềm giữ xe thông minh

Ngày đăng: 29/12/2021 - Lượt xem : 87

Phần mềm giữ xe thông minh giúp quản lý xe vào, ra ở các bãi xe với hiệu quả cao nhất. Chọn đúng phần mềm để không lãng phí tiền bạc mà vẫn đảm bảo chất lượng.

4 điểm cần biết về hệ thống bãi đỗ xe quay vòng đứng

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 99

Hệ thống bãi đỗ xe quay vòng đứng với kích thước nhỏ gọn sẽ là lựa chọn tối ưu, giúp giải quyết tình trạng thiếu bãi đỗ xe ở khu vực đô thị có mật độ dân cư cao.

Tìm hiểu về hệ thống đỗ xe tự động ở Hà Nội

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 127

Hệ thống đỗ xe tự động ở Hà Nội đang cần được khai thác hiệu quả quỹ đất không gian đã và đang trở thành xu hướng tất yếu hiện nay.

 

Tìm hiểu những thông tin về hệ thống đỗ xe tự động xoay vòng

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 129

Hệ thống đỗ xe tự động xoay vòng với hai loại xoay vòng đứng và xoay vòng ngang đang rất được quan tâm nhiều bởi những ưu điểm vượt trội.

Những thông tin chung về hệ thống đỗ xe trong nhà bạn nên biết

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 129

Thiết kế hệ thống đỗ xe trong nhà hiện đang là giải pháp được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Liên hệ TPA để được tư vấn giải pháp lắp đặt chi tiết nhất.

Lợi ích của bãi đỗ xe thông minh là gì?

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 118

Bãi đỗ xe thông minh là gì và những lợi ích tiêu biểu mà bãi đỗ xe mang tới như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng dành cho bạn

 

Vì sao nên triển khai giải pháp bãi đỗ xe tự động?

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 97

Giải pháp bãi đỗ xe tự động không chỉ mang tới lợi ích cho người lái xe, mà cao hơn nữa, các doanh nghiệp, các nhà quản lý đô thị cũng được hưởng rất nhiều lợi ích

CÂU HỎI VÀ GIẢI ĐÁP VỀ HỆ THỐNG ĐỖ XE TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 176


Khi bắt đầu đưa ra quyết định đầu tư vào một thứ gì đó có giá trị con người ta thường lo lắng và đặt ra nhiều câu hỏi liệu giải pháp đó có phù hợp với mình hay không? Có đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài không? Nhất là một hệ thống đỗ xe cơ khí đầy mới mẻ và hiện đại. TPA Parking sẽ giải đáp hết thắc mắc của khách hàng cũng như chủ đầu tư đang băn khoăn lo ngại về công nghệ đỗ xe thông minh, đưa ra giải pháp cũng như lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 
Bài viết dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng, mong phần nào giải đáp được hết thắc mắc của các bạn, cùng xem chi tiết bên dưới nhé!

Vì sao hệ thống bãi đỗ xe tự động lại được ưa chuộng

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 215

Hệ thống bãi đỗ xe tự động được đánh giá cao tại các khu đô thị chật hẹp nhờ sự thông minh của mình. Theo dõi bài viết sau để hiểu thêm về hệ thống tiện ích này.

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh của đơn vị nào đáng tin cậy?

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 157

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng TPA tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại qua bài viết sau.

 

Giải mã xu hướng tất yếu của bãi đỗ xe thông minh

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 166

Khi số lượng xe càng tăng mà hạ tầng trông giữ không đủ đáp ứng thì triển khai dự án bãi đỗ xe thông minh chính là một giải pháp tất yếu cho tình trạng này.

 

 

5 điều nhất định bạn cần phải biết về bãi đỗ xe ô tô thông minh

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 176

Số lượng xe ô tô những năm gần đây đang có sự tăng trưởng không ngừng, từ đó dẫn đến nhu cầu cao hơn về không gian đỗ xe. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn giải pháp bãi đỗ xe ô tô thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay.

 

Bãi đỗ xe tự động là gì? Địa chỉ cung cấp giải pháp bãi đỗ xe tự động thông minh, uy tín

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 290

Bãi đỗ xe tự động đã giải quyết triệt để bài toán quá tải ở những bãi đỗ truyền thống. Cùng tìm hiểu các giải pháp và địa chỉ lắp đặt bãi đỗ xe tự động nhé.

CÁC CÔNG NGHỆ ĐỖ XE THÔNG MINH TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 144

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh áp dụng công nghệ tự động là một trong những giải pháp đang rất được quan tâm hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn nơi có lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong khi quỹ đất dành cho đỗ xe, gửi xe lại không thể gia tăng một cách tương xứng.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐỖ XE TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 234

Bãi đỗ xe thông minh là hệ thống vận hành liên tục, chính vì thế sau khi đã lắp đặt hoàn thiện, chủ đầu tư cần quan tâm đến việc bảo hành, bảo trì để bãi đỗ xe luôn đảm bảo vận hành an toàn, không xảy ra lỗi. Thấu hiểu dịch vụ sau bán hàng là vô cùng quan trọng, đội ngũ chuyên gia bảo trì của TPA sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất để hệ thống luôn được chạy ổn định và liên tục.

CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 135

Công nghệ thực tại ảo (Virtual Reality) đã và đang trở thành công nghệ mũi nhọn trong cuộc cách mạng 4.0. Tại Việt nam, thực tại ảo cũng đã được nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực cuộc sống từ giáo dục đào tạo, ý tế, vui chơi giải trí, khoa học kỹ thuật quân sự, bất động sản… từ nhiều năm nay. Bên cạnh áp dụng thực tế ảo vào các ứng dụng về giáo dục , giải trí, quân sự, bất động sản… thì thời gian gần đây công nghệ thực tế ảo còn được ứng dụng trong lĩnh vực Robot- Tự động hóa. Như vậy chúng ta rất dễ dàng nhận thấy công nghệ thực tế ảo có tiềm năng vô cùng lớn trong các lĩnh vữc có thật trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết về công nghệ thực tại ảo được áp dụng trong lĩnh vực Robot- Tự động hóa; Sử dụng thực tại ảo trong ngành xây dựng; Lập trình VR để tạo được sản phẩm thực tại ảo nhanh nhất.

THANG NÂNG THỦY LỰC

Ngày đăng: 20/12/2021 - Lượt xem : 267

Đối với quá trình đô thị hóa nhanh như hiện nay thì các tòa nhà cao tầng được xây dựng lên một cách nhanh chóng, với những kiểu thiết kế khác nhau tùy thuộc vào mặt bằng rộng hay hẹp, mà từ đó đưa ra được những bản vẽ kết cấu và bố trí các thiết bị phục vụ cho tòa nhà cũng khác nhau. Thang nâng ô tô là một trong những thiết bị hữu ích để phục vụ tòa nhà, tiết kiệm diện tích mặt bằng và tăng diện tích đỗ xe, thay thế đường ram dốc.

Tin mới nhất

facebook
messenger
zalo
hotline