Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

Tin tức về Bãi đỗ xe tự động

BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐỖ XE TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 12/10/2021 - Lượt xem : 168

Bãi đỗ xe thông minh là hệ thống vận hành liên tục, chính vì thế sau khi đã lắp đặt hoàn thiện, chủ đầu tư cần quan tâm đến việc bảo hành, bảo trì để bãi đỗ xe luôn đảm bảo vận hành an toàn, không xảy ra lỗi. Thấu hiểu dịch vụ sau bán hàng là vô cùng quan trọng, đội ngũ chuyên gia bảo trì của TPA sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất để hệ thống luôn được chạy ổn định và liên tục.

CÂU HỎI VÀ GIẢI ĐÁP VỀ HỆ THỐNG ĐỖ XE TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 09/10/2021 - Lượt xem : 95


Khi bắt đầu đưa ra quyết định đầu tư vào một thứ gì đó có giá trị con người ta thường lo lắng và đặt ra nhiều câu hỏi liệu giải pháp đó có phù hợp với mình hay không? Có đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài không? Nhất là một hệ thống đỗ xe cơ khí đầy mới mẻ và hiện đại. TPA Parking sẽ giải đáp hết thắc mắc của khách hàng cũng như chủ đầu tư đang băn khoăn lo ngại về công nghệ đỗ xe thông minh, đưa ra giải pháp cũng như lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 
Bài viết dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng, mong phần nào giải đáp được hết thắc mắc của các bạn, cùng xem chi tiết bên dưới nhé!

Vì sao hệ thống bãi đỗ xe tự động lại được ưa chuộng

Ngày đăng: 09/10/2021 - Lượt xem : 139

Hệ thống bãi đỗ xe tự động được đánh giá cao tại các khu đô thị chật hẹp nhờ sự thông minh của mình. Theo dõi bài viết sau để hiểu thêm về hệ thống tiện ích này.

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh của đơn vị nào đáng tin cậy?

Ngày đăng: 09/10/2021 - Lượt xem : 87

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng TPA tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại qua bài viết sau.

 

Giải mã xu hướng tất yếu của bãi đỗ xe thông minh

Ngày đăng: 07/10/2021 - Lượt xem : 98

Khi số lượng xe càng tăng mà hạ tầng trông giữ không đủ đáp ứng thì triển khai dự án bãi đỗ xe thông minh chính là một giải pháp tất yếu cho tình trạng này.

 

 

5 điều nhất định bạn cần phải biết về bãi đỗ xe ô tô thông minh

Ngày đăng: 05/10/2021 - Lượt xem : 121

Số lượng xe ô tô những năm gần đây đang có sự tăng trưởng không ngừng, từ đó dẫn đến nhu cầu cao hơn về không gian đỗ xe. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn giải pháp bãi đỗ xe ô tô thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay.

 

Bãi đỗ xe tự động là gì? Địa chỉ cung cấp giải pháp bãi đỗ xe tự động thông minh, uy tín

Ngày đăng: 11/09/2021 - Lượt xem : 213

Bãi đỗ xe tự động đã giải quyết triệt để bài toán quá tải ở những bãi đỗ truyền thống. Cùng tìm hiểu các giải pháp và địa chỉ lắp đặt bãi đỗ xe tự động nhé.

Tìm hiểu về hệ thống đỗ xe 2 tầng

Ngày đăng: 30/08/2021 - Lượt xem : 240

Tại các thành phố lớn, hệ thống đỗ xe 2 tầng đang là một trong những giải pháp bãi đỗ xe thông minh được quan tâm nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống này trong bài viết dưới đây nhé.

 

Phóng sự bãi đỗ xe thông minh: Giải bài toán về nhu cầu đỗ xe tại các đô thị lớn

Ngày đăng: 28/08/2021 - Lượt xem : 158

Sự gia tăng chóng mặt của số lượng phương tiện giao thông trong những năm gần đây khiến nhu cầu đỗ xe của người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,.. chưa được đáp ứng đầy đủ. Lấn chiếm vỉa hè, lòng đường thành bãi đỗ xe, văn hóa đỗ xe hay những cuộc biểu tình, tranh chấp do thiếu chỗ đỗ xe tại các chung cư, tòa nhà cao tầng xảy ra với mật độ ngày càng nhiều. Vậy giải pháp là gì? 

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE TẠI CÁC CHUNG CƯ VÀ KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Ngày đăng: 27/08/2021 - Lượt xem : 157

Hiện nay có rất nhiều các tòa nhà chung cư mọc lên, và hầu như các bãi đỗ xe luôn nằm bên dưới tầng hầm. Để quản lý hiệu quả và phù hợp với khu vực bãi đỗ này thì cần phải có những thiết bị chuyên dụng đảm bảo hiệu suất cũng như công năng để phục vụ quản lý bãi xe một cách nhanh chóng, an toàn và giảm thiểu thiệt hại xuống thấp nhất.

Tại sao nên lắp bãi đỗ xe thông minh tại các khu chung cư

Ngày đăng: 26/08/2021 - Lượt xem : 181

Nhu cầu về đỗ xe ô tô hiện nay đang là vô cùng lớn đối những ai sở hữu xe ô tô, đặc biệt tại các TP lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…Rất nhiều chung cư đang vận hành không đủ số lượng đỗ xe cho người dân, khách hàng dẫn đến việc xe bị đỗ tràn lan dưới vỉa hè, ảnh hưởng không nhỏ đến không gian giao thông đô thị. Còn đối với các chung cư đang mở bán, nếu không đủ yêu cầu số lượng đỗ xe tối thiểu cũng khó bàn giao, khó thu hút được khách hàng đến mua căn hộ. 

CÁC CÔNG NGHỆ ĐỖ XE THÔNG MINH TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 26/08/2021 - Lượt xem : 105

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh áp dụng công nghệ tự động là một trong những giải pháp đang rất được quan tâm hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn nơi có lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong khi quỹ đất dành cho đỗ xe, gửi xe lại không thể gia tăng một cách tương xứng.

CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO

Ngày đăng: 25/08/2021 - Lượt xem : 97

Công nghệ thực tại ảo (Virtual Reality) đã và đang trở thành công nghệ mũi nhọn trong cuộc cách mạng 4.0. Tại Việt nam, thực tại ảo cũng đã được nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực cuộc sống từ giáo dục đào tạo, ý tế, vui chơi giải trí, khoa học kỹ thuật quân sự, bất động sản… từ nhiều năm nay. Bên cạnh áp dụng thực tế ảo vào các ứng dụng về giáo dục , giải trí, quân sự, bất động sản… thì thời gian gần đây công nghệ thực tế ảo còn được ứng dụng trong lĩnh vực Robot- Tự động hóa. Như vậy chúng ta rất dễ dàng nhận thấy công nghệ thực tế ảo có tiềm năng vô cùng lớn trong các lĩnh vữc có thật trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết về công nghệ thực tại ảo được áp dụng trong lĩnh vực Robot- Tự động hóa; Sử dụng thực tại ảo trong ngành xây dựng; Lập trình VR để tạo được sản phẩm thực tại ảo nhanh nhất.

HỆ THỐNG ĐỖ XE BÁN TỰ ĐỘNG( PUZZLE PARKING) THỰC TẾ TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 25/08/2021 - Lượt xem : 222

Hệ thống bãi đỗ xe Bán tự động dạng xếp hình (Puzzle Parking) là một trong những giải pháp giải quyết tình trạng “thiếu bãi đỗ xe ô tô” đối với các thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ..v.v. đang trở nên quá tải tại Việt Nam. Do nhu cầu mua xe hơi của người Việt đang tăng mạnh trong những năm gần đây và tập trung những người sở hữu xe vẫn ở các trung tâm thành phố, điều này dẫn đến hậu quả của sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông không kịp mở rộng. 

THANG NÂNG THỦY LỰC

Ngày đăng: 23/08/2021 - Lượt xem : 218

Đối với quá trình đô thị hóa nhanh như hiện nay thì các tòa nhà cao tầng được xây dựng lên một cách nhanh chóng, với những kiểu thiết kế khác nhau tùy thuộc vào mặt bằng rộng hay hẹp, mà từ đó đưa ra được những bản vẽ kết cấu và bố trí các thiết bị phục vụ cho tòa nhà cũng khác nhau. Thang nâng ô tô là một trong những thiết bị hữu ích để phục vụ tòa nhà, tiết kiệm diện tích mặt bằng và tăng diện tích đỗ xe, thay thế đường ram dốc.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

Ngày đăng: 23/08/2021 - Lượt xem : 167

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng nhanh dẫn đến các trung tâm thương mại, các chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Đi kèm là dân số tại các thành phố lớn ngày càng đông khiến cho số lượng các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy tăng lên đáng kể gây khó khăn cho chủ đầu tư về việc kiểm soát chỗ gửi xe của tòa chung cư mình ra sao. Chính vì thế, TPA đã đưa ra giải pháp phần mềm quản lý xe thông minh để giúp các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát chỗ gửi xe của tòa nhà.

Bạn biết gì về hệ thống đỗ xe dạng xếp hình

Ngày đăng: 23/08/2021 - Lượt xem : 195

Với nhiều ưu điểm có thể giúp giải quyết khó khăn về quỹ đất cũng như tiết kiệm trong lắp ráp, bảo hành, bảo trì, hệ thống đỗ xe dạng xếp hình đang được ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Những thách thức khi triển khai dự án bãi đỗ xe thông minh tại Việt Nam

Ngày đăng: 16/08/2021 - Lượt xem : 342

Những dự án bãi đỗ xe thông minh tại Việt Nam đã được triển khai và bước đầu mang tới những lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, để đồng bộ và phát triển hơn nữa thì vẫn còn nhiều thách thức.

Giới thiệu một số hệ thống đỗ xe gia đình phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 12/08/2021 - Lượt xem : 370

Việc tìm kiếm một vị trí đỗ xe an toàn, thuận tiện đang là vấn đề nan giải khi không phải nhà nào cũng đủ diện tích đất mặt bằng để chứa đựng đủ số lượng xe. Hệ thống đỗ xe gia đình ra đời để giải quyết vấn đề trên. 

Tìm hiểu chung về hệ thống đỗ xe tự động

Ngày đăng: 12/08/2021 - Lượt xem : 249

Hệ thống đỗ xe tự động đang được quan tâm bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Hãy tìm hiểu những thông tin chung để hiểu hơn về hệ thống đỗ xe hiện đại này nhé.